ไปเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี | อัพเดท น้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน เที่ยวไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวน้ำตก แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ด้านน้ำตก มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 9 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นน้ำตก ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 น้ำตกธารสวรรค์


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกธารสวรรค์ ตั้งอยู่ที่ ตำบลบ้านมาง อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา 56160 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกธารสวรรค์บอกว่า มีที่พ้ก จุดกางเตันท์ รัานอาหาร ตันสมพงษ์ยักษ์หลายรัอยปี น้ำใส สะอาดมาก เหมาะสำหรับพักผ่อนในช่วงฤดูร้อน

 

2 น้ำตกบ่อทราย

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกบ่อทราย ตั้งอยู่ที่ ตำบลคลองตะเกรา อำเภอท่าตะเกียบ จังหวัดฉะเชิงเทรา 24160 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกบ่อทรายบอกว่า สวย น้ำใสมาก น้ำลงเล่นได้

 

3 น้ำตกแก่งสะเดา

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกแก่งสะเดา ตั้งอยู่ที่ บ้านแก่งสะเดา ตำบลทุ่งมหาเจริญ อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว 27210 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกแก่งสะเดาบอกว่า น้ำใส กำลังน่าเล่น คนไม่เยอะ

 

4 น้ำตกนางรอง


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกนางรอง ตั้งอยู่ที่ ตำบลหินตั้ง อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก 26000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกนางรองบอกว่า น้ำน้อยไปหน่อย บรรยากาศดีมากช่วงน้ำไหลน้อย

 

5 น้ำตกธารมะยม


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกธารมะยม ตั้งอยู่ที่ ตำบลเกาะช้าง อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไปน้ำตกธารมะยมบอกว่า น้ำน้อย ไม่สวยเท่าไหร่ แต่ถ้าน้ำเยอะน่าจะสวยใช้ได้

 

6 น้ำตกธารโต

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกธารโต ตั้งอยู่ที่ ตำบลถ้ำทะลุ อำเภอบันนังสตา จังหวัดยะลา 95130 ข้อมูลจากคนที่เคยไปน้ำตกธารโตบอกว่าธรรมชาติยังดีอยู่ สิ่งก่อสร้างบางอย่างก็ทรุดโทรมไปตามกาลเวลา

 

7 น้ำตกผาดอกเสี้ยว


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกผาดอกเสี้ยว ตั้งอยู่ที่ ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ 50160 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกผาดอกเสี้ยวบอกว่า เดินทางตามธรรมชาติ น้ำตกสวยงาม ต้องติดต่อไกด์นำทาง ซึ่งเป็นชาวบ้านในท้องถิ่น

 

8 น้ำตกวังสายทอง


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกวังสายทอง ตั้งอยู่ที่ ตำบลน้ำผุด อำเภอละงู จังหวัดสตูล 91110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกวังสายทองบอกว่า สวยมาก น้ำเย็นแต่ไม่หนาวจนเกินไป ส่วนตัวชอบมาก

 

9 น้ำตกแก่งซาง


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกแก่งซาง ตั้งอยู่ที่ บ้านทรัพไพรวัลย์ ตำบลแก่งโสภา อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก 65220 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกแก่งซางบอกว่า น้ำเยอะ คนเยอะ สนุกดี แต่หาที่นั่งยากหน่อย

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 9 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวน้ำตกที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 15 ครั้ง0 ความคิดเห็น