ไปเที่ยววัดที่ไหนดี | อัพเดท วัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน เที่ยวไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยววัด แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ นั้นมีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะไหว้พระวัดไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะทําบุญวัดไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของการท่องเที่ยวเชิงธรรมะ มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 9 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นวัด ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 วัดพระธาตุบังพวน


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดพระธาตุบังพวน ตั้งอยู่ที่ ตำบลพระธาตุบังพวน อำเภอเมืองหนองคาย จังหวัดหนองคาย 43100 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดพระธาตุบังพวนบอกว่า สงบดีได้ความรู้เพิ่ม ธรรมมะยึดเหนี่ยวจิตใจ

 

2 วัดกาญจนสิงหาสน์​วรวิหาร​ (วัด​ทอง)

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดกาญจนสิงหาสน์​วรวิหาร​ (วัด​ทอง) ตั้งอยู่ที่ ถนนแก้วเงินทอง แขวงคลองชักพระ เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดกาญจนสิงหาสน์​วรวิหาร​ (วัด​ทอง) บอกว่า วัดเก่าแก่ตั้งแต่สมัยอยุธยา

 

3 วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร (ภูเขาทอง)


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร (ภูเขาทอง) ตั้งอยู่ที่ ถนนจักรพรรดิพงษ์ แขวงบ้านบาตร เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร (ภูเขาทอง)บอกว่า เป็นแหล่งท่องเที่ยวชมวิวที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในย่านเกาะรัตนโกสิน

 

4 วัดตำหนัก

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดตำหนัก ตั้งอยู่ที่ ตำบลสาริกา อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก 26000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดตำหนักบอกว่า ร่มรื่นดี ท่านเจ้าอาวาส เป็นเจ้าคณะจังหวัด เป็นที่เลื่อมใสกันทั่วทั้งตำบล

 

5 วัดพุทธนิมิต

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดพุทธนิมิต ตั้งอยู่ที่ ตำบลหนองเทา อำเภอท่าอุเทน จังหวัดนครพนม 48120 ข้อมูลจากคนที่เคยไปวัดพุทธนิมิต ท่าอุเทน บอกว่า วัดริมโขงบรรยากาศดี มีโบสถ์ศิลปะร่วมสมัย

 

6 วัดถ้ำเสือ


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดถ้ำเสือ ตั้งอยู่ที่ ตำบลม่วงชุม อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี 71110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดถ้ำเสือบอกว่า วัดสวยงาม มหัศจรรย์เมืองไทย

 

7 วัดมังกรกมลาวาส (วัดเล่งเน่ยยี่)

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดมังกรกมลาวาส (วัดเล่งเน่ยยี่) ตั้งอยู่ที่ ถนนเจริญกรุง แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดมังกรกมลาวาส (วัดเล่งเน่ยยี่)บอกว่า วัดสวยมากๆ แถมยังอิ่มบุญด้วย

 

8 วัดภูเขาแก้ว

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดภูเขาแก้ว ตั้งอยู่ที่ ตำบลพิบูล อำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี 34110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดภูเขาแก้วบอกว่า อุโบสถสวยงาม ประดับด้วยกระเบื้องเคลือบทั้งหลัง

 

9 วัดมณีวงศ์

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดมณีวงศ์ ตั้งอยู่ที่ ตำบล ดงละคร อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก 26000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดมณีวงศ์บอกว่า งานปั้นสวยงาม ขลังมาก การจัดการคิวดี เข้ารอบละ 100 คน รอนละ 20 นาที

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 9 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะไหว้พระวัดไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะทําบุญวัดไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยววัดที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยววัดที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 8 ครั้ง0 ความคิดเห็น