ครีมยี่ห้อไหนดี | อัพเดท ครีม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน

อัปเดตเมื่อ 29 มี.ค. 2564อัพเดทครีม ว่าคนส่วนใหญ่สนใจครีมยี่ห้ออะไรกัน ถ้าคุณกำลังมองหาครีมกันแดดทาหน้า ครีมบํารุงผิว ครีมลดรอยสิว ครีมหน้าขาว หรือต้องการที่จะเปลี่ยนครีม แต่ไม่รู้ว่าจะใช้ครีมยี่ห้อไหนดี เพราะว่าครีมในท้องตลาดนั้น มีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายแบรนด์ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะใช้ครีมยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของครีมมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 6 อันดับครีม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 GIORGIO ARMANI RENO LIGHT CREAM

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ GIORGIO ARMANI RENO LIGHT CREAM จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยให้ผิวนั้นได้รับการฟื้นฟู ให้กลับมาเปล่งปลั่ง อิ่มเอิบ หลังจากการใช้อย่างต่อเนื่อง เนื้อบางเบามอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวตลอดทั้งวัน เหมาะกับอากาศที่ร้อนชื้น และเหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย บอบบาง โดยราคาของ GIORGIO ARMANI RENO LIGHT CREAM CNE J50ML ก็จะอยู่ที่ประมาณ 10,000 กว่าบาท


2 E&COS Arbutin

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ อีแอนด์คอส E&COS Arbutin 5% Cream จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยยับยั้งการผลิตเมลานิน ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ เติมเต็มร่องลึกดูจางลง เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยราคาของ อีแอนด์คอส E&COS Arbutin 5% Cream 15ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 600 - 1,000 กว่าบาท


3 Cielo

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ครีมกันแดด Cielo (เซียโล่) จากที่เห็นก็บอกว่าเป็นครีมกันแดดที่ดีที่สุด ลดฝ้า ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าของจอมือถือ และมลภาวะ ป้องกันการเกิด ฝ้า กระ ริ้วรอย โดยราคาของครีมกันแดด ครีม Cielo (เซียโล่) จากที่เห็นก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,500 กว่าบาท


4 Cathy doll

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ครีมกันแดด เคที่ดอลล์ Cathy doll จากที่เห็นก็มีเยอะพอสมควร ทั้งเคที่ดอลล์ซีซีครีม สปีดไวท์ ทั้งครีมกลูต้าไธโอน ทั้งครีมกันแดดอัลตร้าไลท์ซันฟอลิด โดยราคาของ ครีมกันแดด เคที่ดอลล์ Cathy doll ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 - 200 กว่าบาท


5 Eucerin

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ยูเซอริน Eucerin Ultrasensitive Repair Gel Cream จากที่เห็นก็บอกว่า พร้อมเจอทุกสภาวะทำร้ายผิวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวผสมและผิวมัน จากยูเซอริน ฟื้นบำรุงล้ำลึก ลดปัญหาผิวเสีย ไม่สม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียนใสดูสุขภาพดี ไม่ไวต่อการระคายเคือง โดยราคาของ ยูเซอริน Eucerin Ultrasensitive Repair Gel Cream 50ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท


6 Garnier

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ครีม Garnier กานิเย่ สำหรับครีม Garnier กานิเย่ ก็มีหลายสูตรให้เลือกกัน มีสูตรกลางวันและกลางคืน โดยราคาของ ครีม Garnier กานิเย่ ทั้ง 2 สูตรราคาเท่ากัน ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 กว่าบาท ถึง 200 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 6 อันดับครีม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะใช้ ครีมกันแดดทาหน้า ครีมบํารุงผิว ครีมลดรอยสิว ครีมทาผิวขาว ครีมหน้าขาว ยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ครีมยี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์ และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 8 ครั้ง0 ความคิดเห็น