ครีมยี่ห้อไหนดี | อัพเดท ครีม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันอัพเดทครีม ว่าคนส่วนใหญ่สนใจครีมยี่ห้ออะไรกัน ถ้าคุณกำลังมองหาครีมกันแดดทาหน้า ครีมบํารุงผิว ครีมลดรอยสิว ครีมหน้าขาว หรือต้องการที่จะเปลี่ยนครีม แต่ไม่รู้ว่าจะใช้ครีมยี่ห้อไหนดี เพราะว่าครีมในท้องตลาดนั้น มีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายแบรนด์ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะใช้ครีมยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของครีมมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 8 อันดับครีม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Veedaa

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Veedaa วีด้า จากที่เห็นก็บอกว่า ครีมกันแดดแม่โบว์ ป้องกันฝ้า หน้าไม่ดำ ใช้ทุกวัน ป้องกันแดดเผาหน้า เพื่อผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติ ปรับสีผิวให้เนียนสวย บางเบา ไม่หนักหน้า ใช้ได้ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย ไม่วอก ไม่หนา ไม่โบ๊ะ ไม่เป็นคราบ ไม่หมองคล้ำ มี 2 เบอร์ 01 ผิวขาว เบอร์ 02 ผิวสองสี โดยราคาของ ครีมกันแดด Veedaa วีด้า ก็จะอยู่ที่ประมาณ 600 กว่าบาท


2 Physiogel

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Physiogel Soothing Care A.I. Cream for Dry จากที่เห็นก็บอกว่า ครีมบำรุงผิวหน้า ช่วยลดปัญหาผิวแห้งที่ก่อให้เกิดอาการคันและระคายเคือง ผสาน BioMimic Technology ประกอบด้วยไขมันที่คล้ายคลึงกับที่พบได้ในผิวตามธรรมชาติ ช่วยลดเลือนรอยแดงที่เกิดจากผิวแห้ง พร้อมเติมความชุ่มชื้นโดยการฟื้นบำรุงปราการปกป้องผิว โดยราคาของ Physiogel Soothing Care A.I. Cream for Dry, Irritated, Sensitive Skin 30ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 500 กว่าบาท


3 LIGHT WHITE

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ไวท์ เพอร์เฟค ไลท์ ไวท์ ครีม WHITE PERFECT LIGHT WHITE CREAM จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยให้ฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใส ปรับผิวดูอมชมพู ผลัดเซลล์ผิวเก่าคล่ำเสียหลุดออก สีสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ ผิวเรียบเนียน โดยราคาของครีม LIGHT WHITE ไลท์ ไวท์ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 กว่าบาท


4 Dr.Jart

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ดร.จาร์ท Dr.Jart+ Cicapair Calming Gel Cream จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยลดความเสียหายของผิว ช่วยปลอบประโลมผิวจากความแห้งกร้าน ระคายเคือง และการอักเสบ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว โดยราคาของ ดร.จาร์ท Dr.Jart+ Cicapair Calming Gel Cream ก็จะอยู่ที่ประมาณ 800 - 1,000 กว่าบาท


5 Mistine

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ครีมกันแดดมิสทีน Mistine Aqua Base Sun UV Double Protection Matte & Light Facial Cream จากที่เห็นก็บอกว่า เนื้อแมทท์ ไม่หนัก ไม่หนา แห้งสบายผิว หน้าไม่วอก พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50 PA+++ ช่วยลดความมัน และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ผิวจึงดูไม่หมองคล้ำ เรียบเนียน และไม่มัน แม้ในระหว่างวัน โดยราคาของ ครีมกันแดดมิสทีน Mistine ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 กว่าบาท


6 Anessa

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แอนเนสซา Anessa Perfect UV Sunscreen จากที่เห็นก็บอกว่า ปกป้องผิวจากแสงแดดเต็มที่ในทุกวันด้วยครีมกันแดดน้ำนมสูตรอ่อนโยน เมื่อผิวสัมผัสกับน้ำหรือเหงื่อจะเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวได้มากยิ่งขึ้น พร้อมคงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนาน โดยราคาของ แอนเนสซา Anessa Perfect UV Sunscreen Mild Milk SPF50+/PA++++ 60ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 900 กว่าบาท


7 SKINRx LAB

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สกินอาร์เอ็กซ์ แลบ SKINRx LAB MadeCera Cream จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย รีเทิร์นผิวแพ้ง่าย รีเทิร์นเกาะปกป้องความชุ่มชื่น เผยผิวเรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์ โดยราคาของ สกินอาร์เอ็กซ์ แลบ SKINRx LAB ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 - 500 กว่าบาท


8 Lalio

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ลาลิโอ Lalio Tea Tree Anti Acne Cream จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยลดความมันบนใบหน้า ผสานสารสกัดแพลงก์ตอนช่วยลดการระเคือง มี Niacinaminde ที่ช่วยลดรอยดำ รอยแดง กระชับรูขุมขนให้เล็กลง เสริมความชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดว่านหางจระเข้ ทำให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น โดยราคาของ ลาลิโอ Lalio ก็จะอยู่ที่ประมาณ 60 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 8 อันดับครีม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะใช้ ครีมกันแดดทาหน้า ครีมบํารุงผิว ครีมลดรอยสิว ครีมทาผิวขาว ครีมหน้าขาว ยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ครีมยี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์ และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 8 ครั้ง0 ความคิดเห็น