ทำเล็บ สีอะไรดี ลายอะไรดี | อัพเดท เล็บที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันอัพเดท ลายเล็บ หรือสีเล็บ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจลายเล็บ ลายอะไรกัน หรือสีอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ ถ้าคุณต้องการที่จะเปลี่ยนลายเล็บ หรือสีเล็บ แต่ไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนเป็น ลายอะไรดี หรือสีอะไรดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะเปลี่ยนลายเล็บ เป็นลายอะไรดี หรือสีเล็บ เป็นสีอะไรดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของลายเล็บ หรือสีเล็บ มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 8 อันดับ ลายเล็บ หรือสีเล็บ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นลายอะไร หรือสีอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ลายเพ้นท์เล็บเกาหลี

ลายเล็บ สีเล็บที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ลายเพ้นท์เล็บเกาหลี จากภาพที่เห็นลายเพ้นท์เล็บ สไตล์เกาหลี ก็ดูสวยงามดี และก็มีเว็บไซต์ใหญ่ๆ เขียนถึงไอเดียเพ้นท์เล็บสไตล์เกาหลี อยู่เยอะพอสมควร


2 ลายเล็บเจลสวย ๆ

ลายเล็บ สีเล็บที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ลายเล็บเจลสวย ๆ โดยสนใจลายเล็บเจลสีชมพู กันเป็นส่วนใหญ่ จากภาพที่เห็น ก็จะเป็นสไตล์คุณหนู หวานละมุน ฟรุ้งฟริ้ง อยู่เยอะพอสมควร ก็ลองไปค้นหาดูกัน


3 ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ

ลายเล็บ สีเล็บที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ จากภาพที่เห็น ก็มีหลายสีที่ดูแล้วสวย ไม่ว่าจะเป็นโทนสีน้ำตาล โทนสีแดง หรือโทนสีหวานๆ อย่างสีม่วง ส่วนในเว็บไซต์ก็มีไอเดีย ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ มากสุดที่เห็นประมาณ 50 กว่าไอเดีย


4 เล็บเจลลายเสือ

ลายเล็บ สีเล็บที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เล็บเจลลายเสือ จากภาพที่เห็น ก็มีหลายลาย หลากสีสัน อยู่เยอะพอสมควร ส่วนในเว็บไซต์ก็มีไอเดีย ลายเพ้นท์เล็บลายเสือ อยู่เยอะพอสมควร ก็ลองไปค้นหาดูกัน


5 ลายเล็บเจลสีนู้ด

ลายเล็บ สีเล็บที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ลายเล็บเจลสีนู้ด จากภาพที่เห็น ก็ดูละมุนมากๆ เป็นเทรนด์ลายเล็บ แบบเรียบหรู แต่ดูแพง และปังมากๆ นอกจากนี้ในเว็บไซต์ก็ยังมีไอเดียเกี่ยวกับลายเล็บสีนู้ด กันอยู่เยอะพอสมควร ก็ลองไปค้นหาดูกันนะ


6 ลายเล็บซัมเมอร์

ลายเล็บ สีเล็บที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ลายเล็บซัมเมอร์ จากภาพที่เห็น ก็มีหลากหลายโทนสี ไม่ว่าจะเป็นโทนท้องฟ้า โทนสีเหลือง ลายจุด ก็ดูเก๋ดี ส่วนในเว็บไซต์ก็มีไอเดีย ลายเล็บซัมเมอร์ เห็นมากสุดประมาณ 70 กว่าลาย


7 ลายเพ้นท์เล็บการ์ตูน

ลายเล็บ สีเล็บที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ลายเพ้นท์เล็บการ์ตูน จากที่เห็นก็มีคนพูดถึง ลายเพ้นท์เล็บการ์ตูนใน YouTube เยอะพอสมควร ส่วนในเว็บไซต์ก็มี ไอเดียเพ้นท์เล็บลายการ์ตูน อยู่เยอะพอสมควร จากที่เห็นก็มีมากสุดถึง 80 ลาย


8 ลายเล็บสงกรานต์

ลายเล็บ สีเล็บที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ลายเล็บสงกรานต์ จากภาพที่เห็นก็มีเยอะพอสมควรหลากหลายสีสัน ที่เห็นส่วนใหญ่ก็จะเป็นสีรุ้งกัน แล้วก็สีฟ้าตามสไตล์ของน้ำสาดน้ำวันสงกรานต์


และทั้งหมดนี้ก็คือ 8 อันดับ ลายเล็บ หรือสีเล็บ ที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยน ลายเล็บ หรือสีเล็บ คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ทำเล็บ สีอะไรดี ลายอะไรดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าลายเล็บ ลายอะไร หรือสีเล็บ สีอะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์ และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 12 ครั้ง0 ความคิดเห็น