เซรั่มยี่ห้อไหนดี | อัพเดท เซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันอัพเดทเซรั่ม เซรั่มหน้าใส เซรั่มลดรอยสิว ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเซรั่มยี่ห้ออะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ ถ้าคุณกำลังมองหาเซรั่ม หรือต้องการที่จะเปลี่ยนเซรั่ม แต่ไม่รู้ว่าจะใช้เซรั่มยี่ห้อไหนดี เพราะว่าเซรั่มในท้องตลาดนั้น มีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายแบรนด์ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะใช้เซรั่มยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของเซรั่มมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 9 อันดับเซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Biore

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Biore บิโอเร จากที่เห็นก็บอกว่า ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอจากรังสี UV ช่วยคงความแข็งแรงและยืดหยุ่นให้กับผิวชั้นนอก ปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรก ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส โดยราคาของ Biore บิโอเร ยูวี แอนตี้โพลูชั่น บอดี้ แคร์ เซรั่ม อินเทนซีฟ ไวท์ เอสพีเอฟ50+พีเอ+++ 150 มล. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 กว่าบาท


2 Laneige

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ลาเนจ Laneige Glowy Makeup Serum จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มเมคอัพ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยเติมเต็มผิวแห้งกร้าน ให้ดูฉ่ำน้ำสุขภาพดี ผิวเรียบเนียน กระชับรูขุมขน พร้อมให้เมคอัพติดทนนานมากขึ้น โดยราคาของ ลาเนจ Laneige Glowy Makeup Serum 30ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 800 กว่าบาท


3 Mamonde

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ มามอนด์ Mamonde Red Energy Recovery Serum จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มสีแดงทรงประสิทธิภาพสูตรใหม่ อุดมไปด้วยพลังงานของดอกไม้ยามเมื่อเบ่งบานสุดสะพรั่ง ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง ลดเลือนริ้วรอย พร้อมเผยผิวกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี โดยราคาของ มามอนด์ Mamonde Red Energy Recovery Serum 30ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,700 - 1,800 กว่าบาท


4 Beauty Buffet Lansley Alpha

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Beauty Buffet Lansley Alpha - Arbutin Flash Radiant Spot Serum จากที่เห็นก็บอกว่า บำรุงผิวหน้าเฉพาะจุด ช่วยให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ สีผิวแลดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน ดูแลผิวอย่างล้ำลึกเพื่อจัดการกับจุดด่างดำ โดยราคาของ Lansley Alpha แลนซ์เลย์ อัลฟ่า อาร์บูติน แฟลช เรเดียนท์ สปอต เซรั่ม ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 - 400 กว่าบาท


5 Best Korea

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เบสโคเรีย Best Korea Plankton Collagen Serum จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มน้ำตบจากแพลงก์ตอนน้ำทะเลลึก เปลี่ยนผิวโทรมให้กลายเป็นผิวใหม่ ใส เด้ง แบบเร่งด่วนด้วยแพลงก์ตอนผสานคคลอลาเจน ปลุกผิวให้เด้ง ฟู ผิวกระจ่างใส โดยราคาของ เบสโคเรีย Best Korea Plankton Collagen Serum ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 กว่าบาท


6 BK

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ บีเค BK Acne Expert Bright จากที่เห็นก็บอกว่า คลียร์ฝ้า ไล่กระ ลดปัญหารอยสิว ช่วยลดการอักเสบของสิว ลดรอยดำ รอยแดงจากสิว จุดด่างดำ ฝ้า กระ พร้อมปรนนิบัติให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสไร้รอยสิว โดยราคาของ บีเค BK Acne Expert Bright 35g ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200- 600 กว่าบาท


7 Yanhee

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Yanhee Serum Vit C จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ รอยคล้ำสะสม เผยผิวเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ โดยราคาของ ยันฮี Yanhee Serum Vit C เซรั่มวิตซียันฮี 20 g ก็จะอยู่ที่ประมาณ 90 - 100 กว่าบาท


8 Sulwhasoo

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ โซลวาซู Sulwhasoo First Care Activating Serum จากที่เห็นก็บอกว่า 23 ปีแห่งการวิจัยสู่เซรั่มสมุนไพรเกาหลี ที่ช่วยเพิ่มอานุภาพแห่งการ ลดเลือนริ้วรอยให้มากขึ้นกว่าที่เคย ด้วยการกระตุ้นการทำงานของผิว ในการฟื้นฟูสภาพให้ดียิ่งขึ้นในทุกๆ วัน โดยราคาของ โซลวาซู Sulwhasoo First Care Activating Serum 15ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 400 - 700 กว่าบาท


9 Natcha

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เซรั่ม Natcha (ณัชชา) จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น เซรั่มผิวสูตรเข้มข้น ลดฝ้า หน้าขาวใส เปล่งประกายผิวเรียบเนียน ละมุนน่าสัมผัส ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีกันเสีย อ่อนโยนต่อผิวหน้า โดยราคาของเซรั่ม Natcha (ณัชชา) ก็จะอยู่ที่ขวดละ 290 บาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 9 อันดับเซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ เซรั่มหน้าใส เซรั่มลดรอยสิวยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ เซรั่มยี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์ และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 5 ครั้ง0 ความคิดเห็น