เซรั่มยี่ห้อไหนดี | อัพเดท เซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันอัพเดทเซรั่ม เซรั่มหน้าใส เซรั่มลดรอยสิว ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเซรั่มยี่ห้ออะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ ถ้าคุณกำลังมองหาเซรั่ม หรือต้องการที่จะเปลี่ยนเซรั่ม แต่ไม่รู้ว่าจะใช้เซรั่มยี่ห้อไหนดี เพราะว่าเซรั่มในท้องตลาดนั้น มีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายแบรนด์ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะใช้เซรั่มยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของเซรั่มมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 8 อันดับเซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Aurame

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เซรั่ม Aurame ออร่ามี จากที่เห็นก็บอกว่า เซรัมออร่ามี Aura Me Triple Rose Concentrate Serum นวัตกรรมเพื่อผิวแข็งแรง ยืดอายุผิวให้อ่อนเยาว์ได้อีกนาน และฟื้นคืนชีพผิวปลุกชีวิตชีวาขึ้นใหม่ โดยราคาของ เซรั่ม Aurame ออร่ามี ก็จะอยู่ที่ประมาณ 900 - 1,800 กว่าบาท


2 Clear Nose

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Clear Nose เคลียร์โนส แอคเน่แคร์ โซลูชั่น เซรั่ม จากที่เห็นก็บอกว่า ครั้งแรกของเซรั่มเข้มข้น สูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ช่วยปรับสมดุลผิว และบูสต์ผิว ที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง กระจ่างใส มีชีวิตชีวาอีกครั้ง โดยราคาของ Clear Nose เคลียร์โนส แอคเน่แคร์ โซลูชั่น เซรั่ม 100 มล. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 600 - 800 กว่าบาท


3 Clarins

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Clarins Renew-Plus Body Serum จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มสำหรับผิวกาย สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หยาบกร้าน ลดรอยกระ จุดด่างดำ ให้ผิวเนียนเรียบ ชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยราคาของ Clarins Renew-Plus Body Serum 30ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 - 500 กว่าบาท


4 BSC

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ BSC ROSE PETAL WHITE SERUM จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส เปล่งปลั่งผิวดูสุขภาพดี ช่วยให้ผิวดูใส สีผิวสม่ำเสมอ จุดด่างดำจางลง เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง โดยราคาของ BSC ROSE PETAL WHITE SERUM ก็จะอยู่ที่ประมาณ 600 กว่าบาท


5 Rojukiss

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เซรั่ม Rojukiss (โรจูคิส) จากที่เห็นก็มีอยู่หลายสูตร เห็นบอกว่าจะปัญหาผิวหมองคล้ำ ซ้ำซาก สีผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้าแดด และจุดด่างดำที่เป็นมานานฝังลึกแก้ยาก โดยราคาของ เซรั่ม Rojukiss (โรจูคิส) ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 กว่าบาท - 900 กว่าบาท แต่จากผลสำรวจในสัปดาห์นี้บอกว่าสนใจ Rojukiss Acne Spotless Serum กันเป็นส่วนใหญ่


6 Merci

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เมอร์ซี่ Merci Vitamin C Extra Bright Serum จากที่เห็นก็บอกว่า ผิวสวยง่ายกว่าที่คิดกับเซรั่มวิตามินซีสูตรคุณหมอ อุดมด้วยวิตามินซีเข้มข้น 3 อนุพันธ์ช่วยกระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ พร้อมเติมคอลลาเจน เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ โดยราคาของ เมอร์ซี่ Merci Vitamin C Extra Bright Serum 10ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 - 500 กว่าบาท


7 SEWA

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ SEWA เซวา อินซัม เอสเซ้นส์ จากที่เห็นก็บอกว่า เนื้อบางเบา ตรงเข้าบำรุงผิวได้อย่างตรงจุด ครบทุกปัญหาผิวของ ผู้หญิงในช่วงวัย 30 เซรั่มอุดมไปด้วยสารอาหารผิวในส่วนผสมสุดพิเศษ ที่ช่วยผลัดปรับสมดุลของเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมและสารสำคัญต่างๆ โดยราคาของ SEWA เซวา อินซัม เอสเซ้นส์ 30 มล. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 กว่าบาท


8 Kamin

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Kamin Gold Serum ขมิ้นโกลด์เซรั่ม จากที่เห็นก็บอกว่าเป็นเซรั่มของคุณจุ๋ย วรัทยา เห็นบอกว่ามั่นหน้าสด ด้วยขมิ้นทอง ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มสดใส เต่งตึง กระชับ โดยราคาของ Kamin Gold Serum ขมิ้นโกลด์เซรั่ม ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 ถึง 300 กว่าบาท


และทั้งหมดนี้ก็คือ 8 อันดับเซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ เซรั่มหน้าใส เซรั่มลดรอยสิวยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ เซรั่มยี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์ และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น