ลิปสติกยี่ห้อไหนดี | อัพเดท ลิปสติก ที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันอัพเดท ลิปสติก ว่าคนส่วนใหญ่สนใจลิปสติกยี่ห้ออะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น ลิปมัน ลิปบาล์ม ลิปกลอส ลิปแมท ลิปทินท์ ถ้าคุณกำลังมองหาลิปสติก หรือต้องการที่จะเปลี่ยนลิปสติก แต่ไม่รู้ว่าจะใช้ลิปสติกยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของลิปสติกมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 8 อันดับลิปสติก ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 NYX

ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ลิปสติก นิกซ์ NYX จากที่เห็นก็บอกว่า ลิปจิ้มจุ่มในตำนาน มาพร้อมกับ 12 เฉดสีใหม่ที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน โดยราคาของ ลิปสติก นิกซ์ NYX ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 - 1,000 กว่าบาท


2 Srichand

ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Srichand Me Myself and My Lipstick จากที่เห็นก็บอกว่า ลิปสติกเนื้อ powdery matte ให้สัมผัสเบาสบาย จากศรีจันทร์ พร้อมมอบสีแน่นชัดในปาดเดียว และติดทนยาวนาน โดยราคาของ Srichand Me Myself and My Lipstick 1.5g ก็จะอยู่ที่ประมาณ 70 - 90 กว่าบาท


3 Shu Uemura

ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ลิปสติก ชู อูเอมูระ Shu Uemura จากที่เห็นก็มีอยู่ประมาณ 3 สูตรด้วยกันคือ 1 Rouge unlimited amplified ลิปสติกเนื้อครีมซาติน 2 Rouge Unlimited Matte Lipstick ลิปสติก เนื้อเนียนนุ่ม 3 Rouge unlimited amplified matte ลิปสติกเนื้อสัมผัสใหม่จาก shu uemura ให้ลุคแมทท์หรูหราและเนียนนุ่ม โดยราคาของ ลิปสติก ชู อูเอมูระ Shu Uemura ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท


4 Cute Press

ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ลิปสติก Cute Press คิวเพรส จากที่เห็นสำหรับแบรนด์ Cute Press ก็มีลิปสติกให้เลือกเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลิปบาล์ม ลิปแคร์ ลิปสเตน ลิปทินท์ ลิปแมท โดยราคาของ ลิปสติก Cute Press คิวเพรส ก็จะอยู่ที่ประมาณ 400 - 1,000 กว่าบาท


5 Bobbi Brown

ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ลิปสติก Bobbi Brown Luxe Defining Lipstick จากที่เห็นก็บอกว่า ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เนียนแน่นแบบครีมของลิปสติก เข้ากับความเฉียบคมของดินสอเขียนขอบปาก มาพร้อมระดับการปกปิดเต็มรูปแบบ ทั้งยังติดทนนาน เพื่อให้คุณเป็นเจ้าของริมฝีปากเอิบอิ่มน่าหลงใหล ได้อย่างไม่ต้องพยายาม โดยราคาของ ลิปสติก Bobbi Brown Luxe Defining Lipstick 1g. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท


6 Hermes

ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ลิปสติก Hermes ลิปสติกแบรนด์หรู ที่สาวๆ ส่วนใหญ่อยากจะได้มาครอบครองกัน ที่เห็นก็มีรุ่นธรรมดา และรุ่น Limited Edition โดยราคาของ ลิปสติก Hermes ที่เห็นก็อยู่ที่ประมาณ 2,000 กว่าบาทนะ เห็นบอกว่ามีที่สยามพารากอนและ King Power รางน้ำ


7 YSL

ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ลิปสติก Yves Saint Laurent YSL สำหรับแบรนด์นี้ สาวๆ หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นลิปสติกแบรนด์หรู เห็นบอกว่า แต่งแต้มสีสัน ของเรียวปาก เนื้อสีชัด ติดทนนาน โดยราคาของ ลิปสติก Yves Saint Laurent YSL ก็จะอยู่ที่ แท่งละ ประมาณ 1,300 กว่าบาท


8 Tom Ford

ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ลิปสติก Tom Ford เป็นลิปสติกสวยหรู ดูดี แต่แพง จากที่เห็นก็บอกว่า อวดเรียวปากสวย ดูโดดเด่น สะท้อนรสนิยม สุดหรู โดยราคาของ ลิปสติก Tom Ford ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท


และทั้งหมดนี้ก็คือ 8 อันดับลิปสติก ที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ ลิปสติก ลิปมัน ลิปบาล์ม ลิปกลอส ลิปแมท หรือลิปทินท์ยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ลิปสติกยี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์ และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้