อัพเดท เพลงฮิต ในไทย | เพลงฮิต มกราคม 2021

อัพเดทเพลงฮิต ในประเทศไทย ว่าคนส่วนใหญ่สนใจฟังเพลงอะไรกันบ้าง เพลงอะไรกำลังฮิต เพลงอะไรกำลังได้รับความนิยม โดยเราจะอัพเดทเพลงฮิต ที่ฮิตกันในประเทศไทยทั้งหมด รวมไปถึงเพลงจากต่างประเทศ สัญชาติอื่นๆ ที่ฮิตในไทย เราก็จะนำมาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน และในมกราคม 2021 นี้ เราก็ได้ผลสำรวจ ของเพลงฮิตในประเทศไทยมาแล้ว ที่คนไทยส่วนใหญ่สนใจฟังกัน แต่จะเป็นเพลงไทย หรือเพลงจากสัญชาติไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 หน้าสุดท้ายของปฏิทิน

 

2 เงือกทอง - อ่าวอันดา【เสือสองเล COVER】

 

3 ตายทั้งเป็น | แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์

 

4 แกน่ารักเท่าจักรวาล

 

5 ยายสา/กล้วย แสตมป์


6 ตอนนี้กำลังสร้าง - วงบาวบาว

 

7 MAN'R - อาจดูร้ายเกินไปในบางที

 

8 Move On - ปราโมทย์ วิเลปะนะ

 

9 ดอกฟ้า - LABANOON

 

10 แจ็ค แฟนฉัน - เกิดมาเพื่ออกหัก

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 เพลงฮิต ในเดือนมกราคม 2021 ที่คนไทย ส่วนใหญ่สนใจฟังกัน แบบไม่เรียงตามยอดวิว ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่อยากจะฟังเพลงฮิต หรือคุณอาจจะรู้เพลงฮิตอยู่แล้ว แต่อยากจะรู้เพิ่มเติมว่า ยังมีเพลงอะไรที่ฮิตกันอีกบ้าง และถ้าคุณอยากรู้ว่าในแต่ละเดือน ยังมีเพลงอะไรที่ฮิตกันอีกบ้าง คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ เพลงฮิตล่าสุด ในเว็บไซต์ของเราได้


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจฟังเพลงอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ล่าสุด หรือเพลงฮิต ทั้งจากในประเทศไทย และต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เพลงในอเมริกา เกาหลี จีน ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย หรือเพลงแอฟริกา คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ จันเพลง ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดท ทุกวันจันทร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 9 ครั้ง0 ความคิดเห็น