อัพเดต อายครีม อายไลเนอร์ อายแชโดว์ | ยี่ห้ออะไรดีอัพเดท อายครีม อายไลเนอร์ อายแชโดว์ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ อายครีม อายไลเนอร์ อายแชโดว์ยี่ห้ออะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ ถ้าคุณต้องการที่จะเปลี่ยนอายครีม อายไลเนอร์ อายแชโดว์ แต่ไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนเป็นยี่ห้ออะไรดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของอายครีม อายไลเนอร์ อายแชโดว์ มาแล้ว ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นอายครีม อายไลเนอร์ อายแชโดว์ ยี่ห้ออะไรกัน หรือแบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


อายแชโดว์


1 Holika Holika

อายแชโดว์ที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Holika Holika Piece Matching Shadow Palette จากที่เห็นก็บอกว่า ให้ดวงตาสวยเปล่งประกายสไตล์เกาหลี กับพาเลทอายแชโดว์คอลเลคชั่นใหม่ F/W 4 เฉดสี มีทั้งเนื้อแมท ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ จากโฮลิกา โฮลิกา เม็ดสีแน่นชัด ติดทนนาน โดยราคาของ Holika Holika Piece Matching Shadow Palette 6g ก็จะอยู่ที่ประมาณ 500 กว่าบาท


2 Bobbi Brown

อายแชโดว์ที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Bobbi Brown Ember Lights Eye Shadow Palette จากที่เห็นก็บอกว่า พาเลทอายแชโดว์ 5 เฉดสีโทนธรรมชาติ จากบ็อบบี้ บราวน์ มอบเนื้อสัมผัสเข้มข้น ให้ลุคสวยหรูดูแพง ไล่เรียงตั้งแต่โทนชมพูทองเบาๆ ไปจนถึงแชมเปญนู้ดสุดหรูสำหรับการใช้งานในทุกวัน โดยราคาของ Bobbi Brown Ember Lights Eye Shadow Palette 10.48g ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท


3 Sivanna

อายแชโดว์ที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ อายแชโดว์ Sivanna จากที่เห็นก็บอกว่า โดดเด่นในเรื่องของสี ที่มีเฉดสีนับพัน ออกแบบโดยผู้เชียวชวญ ทำให้สีออกมาสวย ติดทนนาน แต่ราคาประหยัด โดยราคาของ อายแชโดว์ Sivanna ก็จะอยู่ที่ประมาณ 90 กว่าบาท

 

อายไลเนอร์


1 Areeya

อายไลเนอร์ที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Areeya Super Fast Waterproof Eyeliner จากที่เห็นก็บอกว่า อายไลเนอร์ดินสอแบบหมุน แห้งเร็ว กันน้ำ ติดทน ทนที่สุด กันน้ำ 100% แห้งเร็วภายใน 9-10 วินาที โดยราคาของ Areeya Super Fast Waterproof Eyeliner ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 กว่าบาท

 

อายครีม


1 Proyou

อายครีมที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Proyou Lip & Eye Wrinkle Spot Cream จากที่เห็นก็บอกว่า เป็นครีมบำรุงผิวรอบดวงตา และรอบริมฝีปาก ช่วยฟื้นฟูให้สดใส ชุ่มชื้นขึ้น และแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยโดยเฉพาะ โดยราคาของ Proyou Lip & Eye Wrinkle Spot Cream ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 กว่าบาท - 400 บาท


2 Hhuxley

อายครีมที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Hhuxley Eye Cream จากที่เห็นก็บอกว่า ครีมบำรุงรอบดวงตาสูตรเข้มข้น เสริมสร้างปราการและกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส โดยราคาของ Hhuxley Eye Cream ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท


3 Olay

อายครีมที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Olay Eyes Ultimate Eye Cream จากที่เห็นก็บอกว่า ปาร์ตี้หนัก ตาแพนด้า มีริ้วรอย! จัดการด้วยครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ที่จัดการกับทุกปัญหารอบดวงตา ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดอาการบวมถุงใต้ตา โดยราคาของ Olay Eyes Ultimate Eye Cream ก็จะอยู่ที่ประมาณ 500 - 900 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ อายครีม อายไลเนอร์ อายแชโดว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ อายครีม อายไลเนอร์ อายแชโดว์ ยี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์ และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 3 ครั้ง0 ความคิดเห็น