นาฬิกายี่ห้อไหนดี | 7 อันดับ นาฬิกา ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันอัพเดทนาฬิกา ถ้าคุณกำลังมองหา นาฬิกาข้อมือสักเรือนนึง ไว้ใส่เพื่อออกงาน ใส่เพื่อเข้าสังคม ใส่เพื่อให้ดูโดดเด่นในสังคม ใส่เพื่อออกกำลังกาย หรืออื่นๆ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกนาฬิกายี่ห้อไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือก นาฬิกายี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของนาฬิกาแฟชั่นมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับ นาฬิกาแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นนาฬิกายี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Michael Kors

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ก็ได้แก่ นาฬิกา michael kors (ไมเคิล คอร์) นาฬิกาแฟชั่น แบรนด์เนมชื่อดัง สวยหรู หน้าปัดเข็ม มีทั้งของผู้ชาย แล้วก็ของผู้หญิง โดยราคาของนาฬิกา michael kors (ไมเคิล คอร์) จากที่เห็นก็จะอยู่ในช่วงหลัก 1,000 บาท - หลัก 10,000 กว่าบาท


2 Pagani Design

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ นาฬิกา Pagani Design (PD) จากที่เห็นก็เป็นนาฬิกาแบรนด์เนม หน้าปัดเข็มของผู้ชาย ดีไซน์สวย รูปทรงสวยงาม โดยราคาของ นาฬิกา Pagani Design (PD)จากที่เห็นก็อยู่ที่ประมาณ 2,000 ถึง 3,000 กว่าบาท


3 Tissot

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ นาฬิกา Tissot ทิสโซต์ จากที่เห็นก็มีทั้งนาฬิกาของผู้หญิงและนาฬิกาของผู้ชาย มีทั้งรุ่นคลาสสิค ทั้งรุ่น Sport ทั้งรุ่น Heritage ทั้งรุ่น T Touch ทั้งรุ่นพกพา มีทั้งสายหนังและสายสแตนเลส โดยราคาของ นาฬิกา Tissot ทิสโซต์ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 6,000 - 40,000กว่าบาท


4 DKNY

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ นาฬิกา DKNY ดีเคเอ็นวาย จากที่เห็นก็เป็นนาฬิกาของผู้หญิงดีไซน์สวย มีทั้งสายหนังและสายสแตนเลส โดยราคาของ นาฬิกา DKNY ดีเคเอ็นวาย ก็จะอยู่ที่ประมาณ 3,000 - 5,000 กว่าบาท


5 Olevs

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ นาฬิกา Olevs จากที่เห็นก็มีนาฬิกาให้เลือกเยอะแยะมากมาย ทั้งของผู้หญิงและของผู้ชาย ทั้งสายหนังและสายสแตนเลส ดีไซน์สวย โดยราคาของ นาฬิกา Olevs ก็จะอยู่ที่ประมาณ 900 - 3,000 กว่าบาท


6 Coros

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ นาฬิกา Coros จากที่เห็นก็เป็น นาฬิกาข้อมือ หน้าจอดิจิตอล แนวสปอร์ต ที่สุดของนาฬิกา GPS ผจญภัย แข็งแรง ทนทานสูง นาฬิกาที่จะตอบสนอง กิจกรรมผจญภัย อย่างเต็มรูปแบบ เห็นมีหลายรุ่นให้ได้เลือกกัน โดยราคาของ นาฬิกา Coros ที่เห็นก็อยู่ที่ประมาณ 6,000 กว่าบาท - 16,000 กว่าบาท


7 Us. Submarine

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ นาฬิกา Us. Submarine ยูเอส ซับมารีน จากที่เห็นก็เป็นนาฬิกาสำหรับผู้ชาย มีทั้งรุ่น Premier ทั้งรุ่นคลาสสิค ทั้งรุ่น Sport มีทั้งหน้าปัดดิจิตอลและหน้าปัดเข็ม โดยราคาของ นาฬิกา Us. Submarine ยูเอส ซับมารีน ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 -1,000 กว่าบาท


และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับ นาฬิกาแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกนาฬิกายี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเพิ่ม หรือจะเปลี่ยน เป็นรูปแบบอื่น สไตล์อื่นๆ หรือยี่ห้อ แบรนด์แฟชั่นอื่นๆ คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ นาฬิกายี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าสินค้าแฟชั่นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์


และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มแฟชั่น สินค้าแบรนด์เนมทั้งหลาย มีทั้งของแท้ และก็ของปลอม หรือของที่ละเมิดลิขสิทธิ์อยู่เป็นจำนวนมาก ฉะนั้นจะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี ว่าเป็นของแท้หรือเปล่า ผู้ขายสามารถเชื่อถือได้หรือไม่ ทางที่ดีคุณควรจะซื้อของแท้จะดีกว่า ปลอดภัยกว่ากันเยอะ แต่ถ้าคุณซื้อสินค้าของปลอม หรือสินค้าที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์แล้ว ในกรณีที่สินค้าเกิดความเสียหายขึ้นมา นอกจากเจ้าของแบรนด์จะไม่รับผิดชอบแล้ว คุณอาจจะเสี่ยงโดนจับอีกด้วย เพราะว่ามีกฏหมายจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์แล้วด้วย คนซื้ออย่างเราๆ ก็ต้องระมัดระวังเอาไว้ด้วย อย่างในต่างประเทศทางฝั่งยุโรป มีการจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์กันเยอะมาก แล้วก็มีคนโดนกันเยอะมาก ทั้งคนไทยและคนทางฝั่งยุโปเองก็ตาม แล้วเวลาเสียค่าปรับนี้ เสียกันเป็นแสน เป็นล้าน เลยนะ โหดมาก เรียกได้ว่าเสียค่าปรับแพงกว่าการซื้อสินค้าของแท้เข้าไปอีก


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ แบรนด์แฟชั่นยี่ห้ออะไรกัน หรือแฟชั่นอะไรกำลังฮิต แฟชั่นอะไรกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ พุทชั่น ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตแฟชั่น ทุกวันพุธ และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราก็ได้