เที่ยวน้ำตกที่ไหนดี | 7 อันดับ น้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน เที่ยวไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวน้ำตก แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ด้านน้ำตก มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นน้ำตก ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 น้ำตกโตนช่องฟ้า


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกโตนช่องฟ้า ตั้งอยู่ที่ ตำบลตะกั่วป่า อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา 82110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกโตนช่องฟ้าบอกว่า เดินไกลพอสมควรกว่าจะถึงชั้นแรก

 

2 น้ำตกเจ็ดสาวน้อย


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกเจ็ดสาวน้อย ตั้งอยู่ที่ ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี 18180 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกเจ็ดสาวน้อยบอกว่า สวยงาม น้ำเย็นน่าเล่น มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอด

 

3 น้ำตกคลองไพบูลย์


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกคลองไพบูลย์ ตั้งอยู่ที่ ตำบลตะเคียนทอง อำเภอเขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันทบุรี 22210 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกคลองไพบูลย์บอกว่า น้ำตกใสสะอาด มีครอบครัวพาเด็กมาเล่นน้ำกันเยอะ

 

4 คลองน้ำใส


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ คลองน้ำใส ตั้งอยู่ที่ ตำบล ถ้ำสิงขร อำเภอ คีรีรัฐนิคม จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84180 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป คลองน้ำใสบอกว่า น้ำสวย แนะนำวันธรรมดา

 

5 น้ำตกไทรโยคใหญ่


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกไทรโยคใหญ่ ตั้งอยู่ที่ ตำบลไทรโยค อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกไทรโยคใหญ่บอกว่า น้ำตกสวย ที่จอดรถสะดวก

 

6 น้ำตกมโนราห์


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกมโนราห์ ตั้งอยู่ที่ ตำบลคลองทรายขาว อำเภอกงหรา จังหวัดพัทลุง 93180 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกมโนราห์บอกว่า สบายมาก เย็นสบาย ชุ่มฉ่ำ แต่วันหยุดคนเยอะไปหน่อย

 

7 น้ำตกพลิ้ว


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกพลิ้ว ตั้งอยู่ที่ อุทยานแห่งชาติ น้ำตก พลิ้ว ตำบลพลิ้ว อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี 22190 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกพลิ้วบอกว่า เป็นสถานที่ที่ร่มรื่นมาก มาหน้าร้อนน้ำก็เย็นสบาย

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวน้ำตกที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 27 ครั้ง0 ความคิดเห็น