7 อันดับ น้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยวน้ำตกที่ไหนดีอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวน้ำตก แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ด้านน้ำตก มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นน้ำตก ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 น้ำตกแม่กระดังลา

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกแม่กระดังลา ตั้งอยู่ที่ ตำบล ยางน้ำกลัดเหนือ อำเภอหนองหญ้าปล้อง จังหวัดเพชรบุรี 76160 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกแม่กระดังลาบอกว่า ทุกอย่างโอเค แต่มันรกไปหน่อย ทางแคบๆ รถเป็นรอยเยอะ


2 น้ำตกปาโจ

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกปาโจ ตั้งอยู่ที่ ตำบล บาเจาะ อำเภอ บาเจาะ จังหวัดนราธิวาส 96170 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกปาโจบอกว่า น้ำตกขนาดกลาง เดินทางไม่ไกลจากตัวจังหวัดนราธิวาส


3 น้ำตกผาดอกเสี้ยว


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกผาดอกเสี้ยว ตั้งอยู่ที่ ตำบล บ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ 50160 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกผาดอกเสี้ยวบอกว่า ถ้าคุณชอบธรรมชาติ และมีกำลังเพียงพอ เชิญมาได้เลย ด้านหน้าจะมีเจ้าที่ไกด์ รอรับกรุ๊ปละ 200 บาทไม่เกิน 10 คน และค่าธรรมเนียมอีกกรุ๊ปละ 20 บาท


4 น้ำตกพาเจริญ


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกพาเจริญ ตั้งอยู่ที่ ตำบล ช่องแคบ อำเภอ พบพระ จังหวัดตาก 63160 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกพาเจริญบอกว่า อากาศ​และบรรยากาศ​สดชื่นมาก​ เหมาะ​กับการมาพักผ่อน​ช่วงวันหยุด​มาก


5 น้ำตกร้อน

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกร้อน ตั้งอยู่ที่ ตำบล คลองท่อมเหนือ อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ 81120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกร้อนบอกว่า เดินทางสะดวกสบาย มีที่จอดรถยนต์จำนวนมาก มาช่วง15:00 น อากาศกำลังดี แช่น้ำอุ่นสบายๆ


6 น้ำตกเก้าโจน


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกเก้าโจน ตั้งอยู่ที่ ตำบล สวนผึ้ง อำเภอ สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกเก้าโจนบอกว่า น้ำไม่ใสมาก แต่น้ำไหลเย็น บรรยากาศแวดล้อมสวยงาม เจ้าหน้าที่ดูแลมารยาทดีนิสัยดีทุกคน


7 น้ำตกลานสาง


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกลานสาง ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก 63000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกลานสางบอกว่า ถึงแม้น้ำจะน้อย​แต่ห้องน้ำที่นี่สะอาดมาก​ จุดกางเต้นท์ฟิลมาก

ขอบคุณรูปภาพและวีดีโอประกอบ จากเพจและเฟสบุ๊คส่วนตัว ของทุกๆ ท่านด้วย และขอโทษที่ไม่ได้เอ๋ยชื่อ เพราะว่ามีชื่อเพจและเฟสบุ๊คส่วนตัว บอกไว้เป็นที่ชัดเจนอยู่แล้ว ในแต่ละโพสต์


และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวน้ำตกที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้