7 อันดับ น้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยวน้ำตกที่ไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวน้ำตก แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ด้านน้ำตก มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นน้ำตก ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 น้ำตกแม่เตี๊ยะ


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกแม่เตี๊ยะ ตั้งอยู่ที่ ตำบล ดอยแก้ว อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ 50160 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกแม่เตี๊ยะบอกว่า เป็นน้ำตกใหญ่ ตกลงมาสองชั้นสวยงาม น้ำเป็นละอองกระจาย เส้นทางท่องเที่ยวใหม่ เป็นธรรมชาติ สาย romantic เหมาะสำหรับ รถจักรยานเสือภูเขา


2 น้ำตกผาตาด


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกผาตาด ตั้งอยู่ที่ หมู่บ้านวังผาตาด ตำบลหินดาด อำเภอทองผาภูมิ​ จังหวัด​กาญจนบุรี​ ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกผาตาดบอกว่า น้ำตกสวยงาม เงียบสงบ บรรยากาศร่มรื่น ห่างจากตัวถนน 323 ประมาณ 8 กิโล.


3 น้ำตกจำปาทอง

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกจำปาทอง ตั้งอยู่ที่ ตำบลบ้านต๊ำ อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา 56000 ข้อมูลล่าสุดที่น้ำตกจำปาทอง ยังไม่มีการอัพเดทอะไร แต่ข้อมูลเมื่อปีที่แล้วบอกว่า สถานที่สงบร่มรื่น อยากมีเวลาเดินเต็มๆ ทั้งวัน


4 น้ำตกกะอาง

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกกะอาง ตั้งอยู่ที่ ตำบลศรีกะอาง อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก 26110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกกะอางบอกว่า ตอนนี้น้ำน้อยมาก แต่ปรับปรุงสถานที่ ดูสวย สะอาดตาดี


5 น้ำตกม่านฟ้า

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกม่านฟ้า ตั้งอยู่ที่ ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370 ข้อมูลจากคนที่เคยไปบอกว่า สวยดี แต่การเดินเข้าลำบาก ยุงเยอะมาก


6 น้ำตกทับช้าง


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกทับช้าง ตั้งอยู่ที่ ตำบล ตะโก อำเภอทุ่งตะโก จังหวัดชุมพร 86220 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกทับช้างบอกว่า น้ำเยอะ อากาศเย็นสบาย ร่มรื่นไปด้วยสีเขียวของพรรณ แต่ทางเดินไปชมน้ำตกที่ชั้นล่างค่อนข้างสูงชันมาก ต้องเลียบผาไป ผู้สูงอายุหรือผู้มีปัญหาเกี่ยวกับแข้งขา ไม่แนะนำให้ไปชมชั้นล่าง


7 น้ำตกแม่ยะ


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกแม่ยะ ตั้งอยู่ที่ ตำบล บ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกแม่ยะบอกว่า น้ำตกที่สวยเป็นอันดับต้นๆ ของไทย ถ้าจะให้สวยที่สุดคิดว่าต้องหน้าฝน ปลายฝนด้วยนะ ไม่งั้นเจอน้ำขุ่นขลัก


และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวน้ำตกที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้