ไปเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี | 7 อันดับ น้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน เที่ยวไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวน้ำตก แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ด้านน้ำตก มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นน้ำตก ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 น้ำตกวังเณร


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกวังเณร ตั้งอยู่ที่ ตำบลมะเกลือเก่า อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา 30170 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกวังเณร บอกว่า บรรยากาศเย็นสบาย ร้านค้าที่ให้บริการ ใจดี น่ารักทุกคน น่าไปพักผ่อนมากๆ

 

2 น้ำตกเหวโหลม

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกเหวโหลม ตั้งอยู่ที่ ตำบลปากทรง อำเภอพะโต๊ะ จังหวัดชุมพร 86180 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกเหวโหลมบอกว่า ธรรมชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์อย่างมาก น้ำใส ไหลเย็นต้นไม้เขียวขจี

 

3 น้ำตกม่านฟ้า

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกม่านฟ้า ก็ตั้งอยู่ที่ ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกม่านฟ้าบอกว่า สวยดีแต่การเดินเข้าลำบาก ยุงเยอะมาก

 

4 น้ำตกวังสายทอง


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกวังสายทอง ตั้งอยู่ที่ ตำบล น้ำผุด อำเภอ ละงู จังหวัดสตูล 91110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกวังสายทองบอกว่า คลายร้อนได้ แม้ไม่ได้เล่นน้ำ แค่ได้อยู่ใกล้ก็เย็นแล้ว

 

5 น้ำตกกะโรม


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกกะโรม ตั้งอยู่ที่ ตำบล เขาแก้ว อำเภอ ลานสกา จังหวัดนครศรีธรรมราช 80230 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกกะโรมบอกว่า สวยงามและเงียบสงบมาก

 

6 น้ำตกคลองพลู


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกคลองพลู ตั้งอยู่ที่ ตำบลเกาะช้าง อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด 23170 ข้อมูลจากคนที่เคยไปน้ำตกคลองพลู บอกว่า ธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ดีมาก น้ำใสแจ๋วเห็นปลา​ ลงน้ำแล้วปลามาตอดเท้าด้วย น้ำเย็นสุดๆ

 

7 น้ำตกเหวสุวัต


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกเหวสุวัต ตั้งอยู่ที่ ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกเหวสุวัตบอกว่า มีที่จอดรถ มีป้ายบอกทาง ทางลงที่บันไดและราวจับ น้ำตกสวย

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวน้ำตกที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 14 ครั้ง0 ความคิดเห็น