7 อันดับ น้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยวน้ำตกที่ไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวน้ำตก แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ด้านน้ำตก มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นน้ำตก ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 น้ำตกไทรโยคน้อย


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกไทรโยคน้อย ตั้งอยู่ที่ ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150 ข้อมูลจากคนที่เคยไปบอกว่า สถานที่กว้างขวาง ทำเลริมแควน้อย น้ำแค่เอว โดดลงไป มิดหัว สนุกมาก

 

2 น้ำตกธารสวรรค์


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกธารสวรรค์ ตั้งอยู่ที่ ตำบล บ้านมาง อำเภอ เชียงม่วน จังหวัดพะเยา 56160 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกธารสวรรค์บอกว่า น้ำใส สะอาดมาก เหมาะสำหรับพักผ่อนในช่วงฤดูร้อน

 

3 น้ำตกหินเพิง

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกหินเพิง ตั้งอยู่ที่ ตำบล คลองพน อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ 81170 ข้อมูลจากคนที่เคยไป น้ำตกหินเพิงบอกว่า เป็นน้ำตกที่สวยงาม ป่าไม้อุดมสมบูรณ์ น่าท่องเที่ยว และชมธรรมชาติอันงดงาม

 

4 น้ำตกคลองมะเดื่อ

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกคลองมะเดื่อ ตั้งอยู่ที่ ตำบล สาริกา อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก 26000 ข้อมูลจากคนที่เคยไป น้ำตกคลองมะเดื่อบอกว่า สวย เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติ เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนจริงๆ

 

5 น้ำตกวังม่วง

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกวังม่วง ตั้งอยู่ที่ ตำบล นาหินลาด อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก 26130 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกวังม่วงบอกว่า น้ำตกไม่ค่อยมีน้ำ ช่วงนี้มีน้อยมาก ทางเดินค่อนข้างรก สถานที่ดูร้างๆ ไม่มีเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบมาดูแล

 

6 น้ำตกภูสอยดาว


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกภูสอยดาว ตั้งอยู่ที่ ตำบล ห้วยมุ่น อำเภอน้ำปาด จังหวัดอุตรดิตถ์ 65170 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกภูสอยดาวบอกว่า บรรยากาศดี ห้องน้ำสะอาด มีร้านค้าสวัสดิการบริการด้วย

 

7 น้ำตกหมอกฟ้า


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกหมอกฟ้า ตั้งอยู่ที่ ตำบล สบเปิง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกหมอกฟ้า บอกว่า น้ำตกสวย บรรยากาศร่มรื่น เดินทางง่ายไม่ไกลจากตัวเมืองมาก เดินเท้าจากจุดเก็บค่าเข้ามาน้ำตกประมาณ 400 เมตร

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวน้ำตกที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 5 ครั้ง0 ความคิดเห็น