7 อันดับ น้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยวน้ำตกที่ไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวน้ำตก แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ด้านน้ำตก มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นน้ำตก ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 น้ำตกกรุงชิง


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกกรุงชิง ตั้งอยู่ที่ ตำบล นบพิตำ อำเภอ นบพิตำ จังหวัดนครศรีธรรมราช 80160 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกกรุงชิงบอกว่า เสียดายมาช่วงน้ำหลาก เลยไม่ได้ขึ้นไปที่น้ำตก แต่รอบๆ สวย และบรรยากาศดีมาก

 

2 น้ำตกแม่พูล


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกแม่พูล ตั้งอยู่ที่ 1043 ตำบลแม่พูล อำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ 53130 ข้อมูลจากคนที่เคยไปบอกว่า น้ำตกขนาดเล็ก ช่วงนี้น้ำน้อย แต่มีร้านขายของพื้นเมืองให้ช็อปได้บ้าง

 

3 น้ำตกห้วยจันทร์


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกห้วยจันทร์ ตั้งอยู่ที่ ตำบลห้วยจันทร์ อำเภอขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษ 33150 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกห้วยจันทร์บอกว่า น้ำน่าเล่น ทางเดิน ที่นั่ง การดูแลถือว่าใช้ได้

 

4 น้ำตกคลองน้ำไหล


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกคลองน้ำไหล ตั้งอยู่ที่ ตำบล คลองน้ำไหล อำเภอคลองลาน จังหวัดกำแพงเพชร 62180 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกคลองน้ำไหลบอกว่า ถ้าไปหน้าฝนคงอลังการ​ แต่น้ำยังใส​ เย็น​ ไอน้ำจากด้านบนทำให้สดชื่น​อากาศ​ดี​ มีจุดให้ตั้งแคมป์​ มีทางสำรวจธรรมชาติ

 

5 น้ำตกเขาช่องลม


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกเขาช่องลม ตั้งอยู่ที่ ตำบล นาหินลาด อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก 26000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกเขาช่องลมบอกว่า ธรรมชาติสุดๆ มาฟอกปอดใกล้กรุงเทพฯกันนะ

 

6 น้ำตกเต่าดำ


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกเต่าดำ ตั้งอยู่ที่ ตำบล โป่งน้ำร้อน อำเภอคลองลาน จังหวัดกำแพงเพชร ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกเต่าดำบอกว่า อากาศเย็นมาก เงียบ สงบ จนท.กันเองมาก

 

7 น้ำตกผาแดง

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกผาแดง ตั้งอยู่ที่ ตำบล พระธาตุผาแดง อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก 63110 ข้อมูลจากคนที่เคยไป บอกว่า เงียบสงบร่มรื่น เหมาะกับพาครอบครัวมาพักผ่อน น้ำไม่ลึกเย็นสบาย


 

ขอบคุณรูปภาพและวีดีโอประกอบ จากเพจและเฟสบุ๊คส่วนตัว ของทุกๆ ท่านด้วย และขอโทษที่ไม่ได้เอ๋ยชื่อ เพราะว่ามีชื่อเพจและเฟสบุ๊คส่วนตัว บอกไว้เป็นที่ชัดเจนอยู่แล้ว ในแต่ละโพสต์

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวน้ำตกที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น