ไปเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี | 7 อันดับ น้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน เที่ยวไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวน้ำตก แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ด้านน้ำตก มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นน้ำตก ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 น้ำตกธารทอง


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกธารทอง ตั้งอยู่ที่ ตำบล ผาตั้ง อำเภอ สังคม จังหวัดหนองคาย 43160 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกธารทองบอกว่า สวยแบบตอนน้ำน้อย ถ้าน้ำมากน่าจะสวยมากๆ


2 น้ำตกตะคร้อ

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกตะคร้อ ตั้งอยู่ที่ ตำบล บุฝ้าย อำเภอ ประจันตคาม จังหวัดปราจีนบุรี 25130 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกตะคร้อบอกว่า ช่วงนี้น้ำน้อยมีแต่แก่งหิน คนไม่เยอะเท่าไหร่ ร้านค้าร้านขายของชำมีพอสมควร ห้องอาบน้ำมีห้องเดียว จุดกางเต็นท์ค่อนข้างจำกัด


3 น้ำตกวังก้านเหลือง


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกวังก้านเหลือง ตั้งอยู่ที่ ตำบล ท่าดินดำ อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี 15130 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกวังก้านเหลืองบอกว่า น้ำใสสะอาด จุดกางเต้นท์มีไฟส่องสว่าง แต่ไม่มีไฟต่อพ่วงให้ใช้ น้ำใสสะอาด เย็นชื่นใจ


4 น้ำตกธารทิพย์


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกธารทิพย์ ตั้งอยู่ที่ ตำบล บุฝ้าย อำเภอ ประจันตคาม จังหวัดปราจีนบุรี 25130 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกธารทิพย์บอกว่า ธรรมชาติสวยงาม โอบล้อมด้วยต้นไม้ และลำธารที่ใสสะอาด เหมาะแก่การพาครอบครัวมาเที่ยว


5 น้ำตกจำปาทอง

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกจำปาทอง ตั้งอยู่ที่ ตำบลบ้านต๊ำ อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา 56000 ข้อมูลล่าสุดที่น้ำตกจำปาทอง ยังไม่มีการอัพเดทอะไร แต่ข้อมูลเมื่อปีที่แล้วบอกว่า สถานที่สงบร่มรื่น อยากมีเวลาเดินเต็มๆ ทั้งวัน


6 น้ำตกเจ็ดสาวน้อย


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกเจ็ดสาวน้อย ตั้งอยู่ที่ ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี 18180 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกเจ็ดสาวน้อยบอกว่า น้ำใส สะอาด ชอบมากๆ ธรรมชาติสุดๆ เจ้าหน้าเขาไม่ให้เอาถุงพลาสติกเข้าไป


7 น้ำตกเอราวัณ


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกเอราวัณ ตั้งอยู่ที่ ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี 71250 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกเอราวัณบอกว่า เดินทางสะดวก พื้นที่สะอาด เจ้าหน้าที่ใส่ใจ มีรถกอล์ฟบริการ


และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวน้ำตกที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้