ไปเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี 7 อันดับ น้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวน้ำตก แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ด้านน้ำตก มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นน้ำตก ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 คลองน้ำใส


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ คลองน้ำใส ตั้งอยู่ที่ ตำบล ถ้ำสิงขร อำเภอ คีรีรัฐนิคม จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84180 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป คลองน้ำใสบอกว่า โควิดทำให้ที่นี่ร้าง แต่ก็มีข้อดีที่ทำให้ธรรมชาติเริ่มฟื้นฟู กลับมารอบหน้าคงจะสวยกว่าที่เป็นอยู่


2 น้ำตกพรหมโลก


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกพรหมโลก Promlok Waterfall ตั้งอยู่ที่ ตำบลบ้านเกาะ อำเภอพรหมคีรี จังหวัดนครศรีธรรมราช 80320 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกพรหมโลกบอกว่า สวยงาม อากาศดี น้ำเย็นสบาย


3 น้ำตกวังก้านเหลือง


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกวังก้านเหลือง ตั้งอยู่ที่ ตำบล ท่าดินดำ อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี 15130 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกวังก้านเหลืองบอกว่า น้ำใสสะอาด ขับรถไปไม่ไกลมาก เด็กสามารถลงเล่นน้ำได้เพราะน้ำไม่ลึกมาก


4 น้ำตกสามห้าเจ็ด

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกสามห้าเจ็ด น้ำตก 357 Samhajet Waterfall ตั้งอยู่ที่ ตำบล บ้านส้อง อำเภอเวียงสระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84190 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกสามห้าเจ็ด น้ำตก 357 Samhajet Waterfall บอกว่า เป็นธรรมชาติมาก​ น้ำใสและเย็น​ คนไม่ค่อยเยอะ


5 น้ำตกหินเพิง

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกหินเพิง ตั้งอยู่ที่ ตำบล คลองพน อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ 81170 ข้อมูลจากคนที่เคยไป น้ำตกหินเพิงบอกว่า ท่องเที่ยวเเบบธรรมชาติ​ มาน้ำตกหินเพิงกัน ช่วงซัมเมอร์​คนเยอะมาก เเนะนำมาช่วงอื่น ๆ ที่ฝนไม่ตก จะดีมาก


6 น้ำตกกรุงชิง


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกกรุงชิง ตั้งอยู่ที่ ตำบล นบพิตำ อำเภอ นบพิตำ จังหวัดนครศรีธรรมราช 80160 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกกรุงชิงบอกว่า เสียดายมาช่วงน้ำหลาก เลยไม่ได้ขึ้นไปที่น้ำตก แต่รอบๆ สวย และบรรยากาศดีมาก แต่ข้อมูลที่น้ำตก เห็นบอกว่าปิด


7 น้ำตกเอราวัณ


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกเอราวัณ ตั้งอยู่ที่ ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี 71250 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกเอราวัณบอกว่า พึ่งเปิดนักท่องเที่ยวยังมีไม่มาก เจ้าหน้าที่พร้อมจุดคัดกรองดูแลดี น้ำใสเย็น ธรรมชาติ บรรยาดีเยี่ยมสุด


และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวน้ำตกที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้