7 อันดับ น้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยวน้ำตกที่ไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวน้ำตก แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ด้านน้ำตก มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นน้ำตก ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 น้ำตกไทรโยคน้อย


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกไทรโยคน้อย ตั้งอยู่ที่ ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150 ข้อมูลจากคนที่เคยไปน้ำตกไทรโยคน้อย บอกว่า น้ำใส​ สะอาด​ มีระเบียบ​ มีการจัดการขยะได้ดี​ ช่วงโควิดมีการจำกัดคนเข้าชม

 

2 น้ำตกเอราวัณ


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกเอราวัณ ตั้งอยู่ที่ ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี 71250 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกเอราวัณบอกว่า สวยงาม สะอาด น้ำใส คนไม่เยอะ

 

3 น้ำตกอ้ายเขียว


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกอ้ายเขียว ตั้งอยู่ที่ ตำบลทอนหงส์ อำเภอ พรหมคีรี จังหวัดนครศรีธรรมราช 80320 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกอ้ายเขียว บอกว่า ธรรมชาติมากๆ เล่นน้ำบริเวณชั้นบนสนุกกว่าชั้นล่าง

 

4 น้ำตกธารมะยม


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกธารมะยม ตั้งอยู่ที่ ตำบลเกาะช้าง อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด ข้อมูลจากคนที่เคยไปน้ำตกธารมะยมบอกว่า เล่นน้ำไม่ได้ เหมือนมาเที่ยวสวนสาธารณะ

 

5 น้ำตกธารงาม

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกธารงาม ตั้งอยู่ที่ ตำบลทับกุง อำเภอหนองแสง จังหวัดอุดรธานี ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกธารงามบอกว่า น้ำใส สะอาด ช่วงนี้น้ำยังน้อย แต่พอแช่แล้ว เย็นถึงใจหายเหนื่อยเลย

 

6 น้ำตกม่านฟ้า

น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกม่านฟ้า ตั้งอยู่ที่ ตำบล ไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกม่านฟ้าบอกว่า ทางอุทยานบอกน้ำแห้ง เหลือแต่หิน เฟลมากไว้จะแวะมาใหม่

 

7 น้ำตกเจ็ดสี


น้ำตกที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำตกเจ็ดสี ตั้งอยู่ที่ ตำบลบ้านต้อง อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ 38220 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป น้ำตกเจ็ดสีบอกว่า 5/12/2563 ไปมาแล้ว น้ำไม่มีเล่นเลย เสียเที่ยวมากๆ

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับน้ำตก ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวน้ำตกที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยวน้ำตกที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น