7 นาฬิกา ที่คนส่วนใหญ่สนใจสูงสุด กันยายน 2021 | นาฬิกายี่ห้อไหนดีนาฬิกายี่ห้อไหนดี อัพเดทนาฬิกา ถ้าคุณกำลังมองหา นาฬิกาข้อมือสักเรือนนึง ไว้ใส่เพื่อออกงาน ใส่เพื่อเข้าสังคม ใส่เพื่อให้ดูโดดเด่นในสังคม ใส่เพื่อออกกำลังกาย หรืออื่นๆ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกนาฬิกายี่ห้อไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือก นาฬิกายี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้ เราก็ได้ผลสำรวจของนาฬิกาแฟชั่นมาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 7 อันดับ นาฬิกาแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นนาฬิกายี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Richard Mille

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ นาฬิกา Richard Mille ริชาร์ด มิลล์ (RM) จากที่เห็นก็เป็นแบรนด์ผลิตนาฬิกาสุดหรูของสวิส มีเยอะแยะพอสมควร หลากหลายรุ่น โดยราคาของ นาฬิกา Richard Mille ริชาร์ด มิลล์ ก็จะอยู่ที่ประมาณ หลัก 1,000,000 ขึ้นไป


2 Breda

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ นาฬิกา Breda เบรดา จากที่เห็นก็เป็นนาฬิกาข้อมือ หน้าปัดเข็ม ของคุณสุภาพสตรี มีให้เลือกประมาณ 4 - 5 รุ่น โดยราคาของ นาฬิกา Breda เบรดา ก็จะอยู่ที่ประมาณ 3,000 - 4,000 กว่าบาท


3 Tissot

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ นาฬิกา Tissot ทิสโซต์ จากที่เห็นก็มีทั้งนาฬิกาของผู้หญิงและนาฬิกาของผู้ชาย มีทั้งรุ่นคลาสสิค ทั้งรุ่น Sport ทั้งรุ่น Heritage ทั้งรุ่น T Touch ทั้งรุ่นพกพา มีทั้งสายหนังและสายสแตนเลส โดยราคาของ นาฬิกา Tissot ทิสโซต์ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 6,000 - 40,000 กว่าบาท


4 Michael kors

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ นาฬิกา Michael Kors (ไมเคิล คอร์) นาฬิกาแฟชั่น แบรนด์เนมชื่อดัง สวยหรู หน้าปัดเข็ม มีทั้งของผู้ชาย และก็ของผู้หญิง โดยราคาของนาฬิกา Michael Kors (ไมเคิล คอร์) จากที่เห็นก็จะอยู่ในช่วงหลัก 1,000 บาท - หลัก 10,000 กว่าบาท


5 Longines

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ นาฬิกา Longines ลองจินส์ จากที่เห็นก็เป็นผู้ผลิตนาฬิกาสุดหรูของสวิส มีทั้งนาฬิกาสายหนัง นาฬิกาสายสแตนเลส ทั้งของผู้หญิงและก็ของผู้ชาย โดยราคาของ นาฬิกา Longines ลองจินส์ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 20,000 - 600,000 กว่าบาท


6 Casio

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ นาฬิกา คาสิโอ Casio สำหรับแบรนด์นี้ หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี นาฬิกาแฟชั่นแบรนด์สุดคลาสสิค ดีไซน์สวย เงางาม สำหรับผู้ชายและก็ผู้หญิง โดยราคาของนาฬิกา คาสิโอ Casio จากที่เห็นก็เริ่มต้นตั้งแต่หลัก 1,000 บาท


7 Patek Philippe

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ นาฬิกา Patek Philippe (ปาเต๊ะ ฟิลลิป) นาฬิกาแบรนด์หรู ยอดนิยม ของเหล่าคนดัง สำหรับแบรนด์ Patek Philippe หลายคนก็รู้จักกันเป็นอย่างดี หลายคนก็อยากจะได้มาครอบครอง แต่น้อยคนที่จะได้มีไว้ในครอบครอง เพราะเป็นนาฬิกาหรูที่แพงมาก โดยราคาของ นาฬิกา Patek Philippe (ปาเต๊ะ ฟิลลิป) ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,800,000 บาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับ นาฬิกาแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือนกันยายน 2021 นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกนาฬิกายี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเพิ่ม หรือจะเปลี่ยน เป็นรูปแบบอื่น สไตล์อื่นๆ หรือยี่ห้อ แบรนด์แฟชั่นอื่นๆ คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ นาฬิกา อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าสินค้าแฟชั่นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน


และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มแฟชั่น สินค้าแบรนด์เนมทั้งหลาย มีทั้งของแท้ และก็ของปลอม หรือของที่ละเมิดลิขสิทธิ์อยู่เป็นจำนวนมาก ฉะนั้นจะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี ว่าเป็นของแท้หรือเปล่า ผู้ขายสามารถเชื่อถือได้หรือไม่ ทางที่ดีคุณควรจะซื้อของแท้จะดีกว่า ปลอดภัยกว่ากันเยอะ แต่ถ้าคุณซื้อสินค้าของปลอม หรือสินค้าที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์แล้ว ในกรณีที่สินค้าเกิดความเสียหายขึ้นมา นอกจากเจ้าของแบรนด์จะไม่รับผิดชอบแล้ว คุณอาจจะเสี่ยงโดนจับอีกด้วย เพราะว่ามีกฏหมายจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์แล้วด้วย คนซื้ออย่างเราๆ ก็ต้องระมัดระวังเอาไว้ด้วย อย่างในต่างประเทศทางฝั่งยุโรป มีการจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์กันเยอะมาก แล้วก็มีคนโดนกันเยอะมาก ทั้งคนไทยและคนทางฝั่งยุโปเองก็ตาม แล้วเวลาเสียค่าปรับนี้ เสียกันเป็นแสน เป็นล้าน เลยนะ โหดมาก เรียกได้ว่าเสียค่าปรับแพงกว่าการซื้อสินค้าของแท้เข้าไปอีก


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ แบรนด์แฟชั่นยี่ห้ออะไรกัน หรือแฟชั่นอะไรกำลังฮิต แฟชั่นอะไรกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ พุทชั่น ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตแฟชั่น ทุกวันพุธ และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราก็ได้

ดู 1 ครั้ง0 ความคิดเห็น