7 นาฬิกา ที่คนส่วนใหญ่สนใจสูงสุด กรกฎาคม 2021 | นาฬิกายี่ห้อไหนดีนาฬิกายี่ห้อไหนดี อัพเดทนาฬิกา ถ้าคุณกำลังมองหา นาฬิกาข้อมือสักเรือนนึง ไว้ใส่เพื่อออกงาน ใส่เพื่อเข้าสังคม ใส่เพื่อให้ดูโดดเด่นในสังคม ใส่เพื่อออกกำลังกาย หรืออื่นๆ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกนาฬิกายี่ห้อไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือก นาฬิกายี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้ เราก็ได้ผลสำรวจของนาฬิกาแฟชั่นมาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 7 อันดับ นาฬิกาแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นนาฬิกายี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Michael Kors


นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ นาฬิกา Michael Kors (ไมเคิล คอร์) นาฬิกาแฟชั่น แบรนด์เนมชื่อดัง สวยหรู หน้าปัดเข็ม มีทั้งของผู้ชาย และก็ของผู้หญิง โดยราคาของนาฬิกา Michael Kors (ไมเคิล คอร์) จากที่เห็นก็จะอยู่ในช่วงหลัก 1,000 บาท - หลัก 10,000 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Ralunar

 

2 Rolex

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ นาฬิกา Rolex โรเล็กซ์ ซึ่งเชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จัก หรือเคยได้ยินชื่อนาฬิกา Rolex กันมาบ้างแล้ว หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยราคาของ นาฬิกา Rolex โรเล็กซ์ อย่างต่ำก็จะอยู่ที่ประมาณหลัก 100,000 ขึ้นไป

 

3 Casio


นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ นาฬิกา คาสิโอ Casio สำหรับแบรนด์นี้ หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี นาฬิกาแฟชั่นแบรนด์สุดคลาสสิค ดีไซน์สวย เงางาม สำหรับผู้ชายและก็ผู้หญิง โดยราคาของนาฬิกา คาสิโอ Casio จากที่เห็นก็เริ่มต้นตั้งแต่หลัก 1,000 บาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Ralunar

 

4 Tommy Hilfiger

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ นาฬิกา Tommy Hilfiger ทอมมี ฮิลฟิเกอร์ จากที่เห็นก็เป็นแบรนด์สินค้าพรีเมี่ยมสัญชาติอเมริกัน มีนาฬิกาทั้งของผู้หญิงและของผู้ชาย ทั้งสายหนัง สายสแตนเลส ดีไซน์สวย โดยราคาของ นาฬิกา Tommy Hilfiger ทอมมี ฮิลฟิเกอร์ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 2,000 - 5,000 กว่าบาท

 

5 Calvin Klein

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ นาฬิกา Calvin Klein ก็เป็นนาฬิกาแบรนด์เนม หน้าปัดเข็มของผู้ชาย สวยหรู ดูแพง โดยราคาของ นาฬิกา Calvin Klein จากที่เห็นก็มีตั้งแต่ 3,000 กว่าบาท - 10,000 กว่าบาท

 

6 Zenith

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ นาฬิกา Zenith เซนิธ จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น บริษัทนาฬิกาหรูของสวิตเซอร์แลนด์ มีทั้งนาฬิกาของผู้หญิงและของผู้ชาย มีเยอะมากหลายรูปทรง ไม่ว่าจะเป็นสายหนัง สายสแตนเลส โดยราคาของ นาฬิกา Zenith เซนิธ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100,000 - 600,000 กว่าบาท

 

7 Maserati

นาฬิกาที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ นาฬิกา Maserati มาเซราตี จากที่เห็นก็บอกว่า เป็นแบรนด์นาฬิกาสุดหรู มีสไตล์ สะท้อนตัวตนสุดคูล จากอิตาลี มีทั้งนาฬิกาข้อมือสายสแตนเลส สายหนัง โดยราคาของ นาฬิกา Maserati มาเซราตี ก็จะอยู่ที่ประมาณ 6,000 - 15,000 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับ นาฬิกาแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือนกรกฎาคม 2021 นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกนาฬิกายี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเพิ่ม หรือจะเปลี่ยน เป็นรูปแบบอื่น สไตล์อื่นๆ หรือยี่ห้อ แบรนด์แฟชั่นอื่นๆ คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ นาฬิกา อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าสินค้าแฟชั่นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน


และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มแฟชั่น สินค้าแบรนด์เนมทั้งหลาย มีทั้งของแท้ และก็ของปลอม หรือของที่ละเมิดลิขสิทธิ์อยู่เป็นจำนวนมาก ฉะนั้นจะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี ว่าเป็นของแท้หรือเปล่า ผู้ขายสามารถเชื่อถือได้หรือไม่ ทางที่ดีคุณควรจะซื้อของแท้จะดีกว่า ปลอดภัยกว่ากันเยอะ แต่ถ้าคุณซื้อสินค้าของปลอม หรือสินค้าที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์แล้ว ในกรณีที่สินค้าเกิดความเสียหายขึ้นมา นอกจากเจ้าของแบรนด์จะไม่รับผิดชอบแล้ว คุณอาจจะเสี่ยงโดนจับอีกด้วย เพราะว่ามีกฏหมายจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์แล้วด้วย คนซื้ออย่างเราๆ ก็ต้องระมัดระวังเอาไว้ด้วย อย่างในต่างประเทศทางฝั่งยุโรป มีการจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์กันเยอะมาก แล้วก็มีคนโดนกันเยอะมาก ทั้งคนไทยและคนทางฝั่งยุโปเองก็ตาม แล้วเวลาเสียค่าปรับนี้ เสียกันเป็นแสน เป็นล้าน เลยนะ โหดมาก เรียกได้ว่าเสียค่าปรับแพงกว่าการซื้อสินค้าของแท้เข้าไปอีก


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ แบรนด์แฟชั่นยี่ห้ออะไรกัน หรือแฟชั่นอะไรกำลังฮิต แฟชั่นอะไรกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ พุทชั่น ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตแฟชั่น ทุกวันพุธ และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราก็ได้

ดู 0 ครั้ง0 ความคิดเห็น