7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยววัดที่ไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยววัด แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ นั้นมีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะไหว้พระวัดไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะทําบุญวัดไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของการท่องเที่ยวเชิงธรรมะ มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นวัด ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 วัดเขาสูงแจ่มฟ้า

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดเขาสูงแจ่มฟ้า ตั้งอยู่ที่ ตำบลเขาสามสิบหาบ อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี 71120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดเขาสูงแจ่มฟ้าบอกว่า เป็นอีกวัดในจังหวัดกาญจนบุรี สงบสุข ร่มเย็น ร่มใจ ไปแล้วก็จะอยากไปอีก ทางเดินแบบสถาปัตกรรมญี่ปุน


2 วัดพระธาตุแช่แห้ง


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดพระธาตุแช่แห้ง ตั้งอยู่ที่ ตำบล ผาสิงห์ อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน 55000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดพระธาตุแช่แห้งบอกว่า บรรกาศล้านนา เงียบสงบ คนน้อยมาก


3 วัดเจดีย์

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดเจดีย์ ตั้งอยู่ที่ หมู่ 7 ตำบลฉลอง อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดเจดีย์บอกว่า ไหว้พระทำบุญ กว้างขวาง สวยงาม วิวดีมาก


4 วัดเขาเต่า

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดเขาเต่า ตั้งอยู่ที่ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ข้อมูลจากคนที่เคยไปบอกว่า สวยงาม และดูลึกลับไปในเวลาเดียวกัน สามารถเดินขึ้นเขาไปไหว้พระองค์ใหญ่ และเดินทะลุไปยังชายหาดด้านหลังเขาได้


5 วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ตั้งอยู่ที่ หมู่ที่ 7 95 ตำบล แคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ 67280 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดพระธาตุผาซ่อนแก้วบอกว่า เป็นอีกสถานที่ ที่อยากจะไปสักการะ บรรยากาสดี สร้างได้สวยงามมากจริงๆ


6 วัดเขาพระ

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดเขาพระ ตั้งอยู่ที่ ตำบล เขาพระ อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก 26000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดเขาพระบอกว่า วัดมีหลายจุดให้ไหว้ เงียบสงบ สะอาด คำชะโนด3 สายพญานาคเเนะนำเลย


7 วัดบางกุ้ง


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดบางกุ้ง ตั้งอยู่ที่ บ้านค่าย หมู่ที่ 4 ตำบล บางกุ้ง อำเภอ บางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม 75120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดบางกุ้งบอกว่า งดงาม แปลก ดูขลัง และศักดิ์สิทธิ์ เป็น unseen ของจังหวัดสมุทรสงคราม ที่ต้องเข้ามาชมดูและกราบไหว้


และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะไหว้พระวัดไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะทําบุญวัดไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยววัดที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยววัดที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้