7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยววัดที่ไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยววัด แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ นั้นมีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะไหว้พระวัดไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะทําบุญวัดไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของการท่องเที่ยวเชิงธรรมะ มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นวัด ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 วัดป่าคลอง 11

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดป่าคลอง 11 ตั้งอยู่ที่ หมู่ที่ 2 98 ตำบล บึงกาสาม อำเภอ หนองเสือ จังหวัดปทุมธานี 12170 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดป่าคลอง 11บอกว่า เป็นวัดที่ร่มรื่น มีสถานที่ปฏิบัติธรรม แต่ผู้คนนิยมมาไหว้ขอพรพญานาค ที่นี่ได้ฉายาว่า คำโชนด

 

2 วัดแม่ตะไคร้

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดแม่ตะไคร้ ตั้งอยู่ที่ หมู่ 1 ตำบล ทาเหนือ อำเภอ แม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ 50130 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดแม่ตะไคร้บอกว่า มีความสุขมากเมื่อเดินทางมาถึงทุกครั้ง กับความสงบ ความอลังการของหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด

 

3 วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร ตั้งอยู่ที่ หมู่ที่ 9 อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50200 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหารบอกว่า นักท่องเที่ยวบางตาไปมาก ทางวัดฯได้มีมาตรการในการป้องกันโควิด19 โดยการตรวจวัดอุณหภูมินักท่องเที่ยวทุกคน ก่อนขึ้นชมพระธาตุทุกคน

 

4 วัดป่าสว่างบุญ


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดป่าสว่างบุญ ตั้งอยู่ที่ ตำบล ชะอม อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี 18110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดป่าสว่างบุญบอกว่า มาแวะไหว้ขอพรช่วงปีใหม่ วัดสวยงามคนไม่เยอะมาก

 

5 วัดชมภูเวก

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดชมภูเวก ตั้งอยู่ที่ ซอย วัดชมภูเวก 3 ท่าทราย อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 11000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดชมภูเวกบอกว่า แวะมาทำบุญที่วัดชมภูเวก ยังเงียบสงบเหมือนเดิม ไม่ค่อยมีคนเลย วัดกว้าง

 

6 วัดท่าซุง (จันทาราม)


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดท่าซุง (จันทาราม) ตั้งอยู่ที่ ตำบล น้ำซึม อำเภอเมืองอุทัยธานี จังหวัดอุทัยธานี 61000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดท่าซุง (จันทาราม)บอกว่า สะอาด ป้องกันโควิด19 ได้ดีเยี่ยม ที่กรายพระเยอะมาก

 

7 วัดพนัญเชิงวรวิหาร


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดพนัญเชิงวรวิหาร ตั้งอยู่ที่ หมู่ที่ 12 พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดพนัญเชิงวรวิหารบอกว่า สถานที่ศักสิทธิ์และมีพระพุทธรูปเก่าแก่อายุหลายร้อยปี รวมถึงพระพุทธรูปทองคำ อันสง่างามตา

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะไหว้พระวัดไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะทําบุญวัดไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยววัดที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยววัดที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 5 ครั้ง0 ความคิดเห็น