เที่ยววัดที่ไหนดี | 7 อันดับ วัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน เที่ยวไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยววัด แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ นั้นมีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะไหว้พระวัดไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะทําบุญวัดไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของการท่องเที่ยวเชิงธรรมะ มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นวัด ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 วัดทุ่งเศรษฐี

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดทุ่งเศรษฐี ตั้งอยู่ที่ ตำบลเหมืองใหม่ อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม 75110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดทุ่งเศรษฐีบอกว่า เป็นวัดเล็กๆล้อมรอบไปด้วยสวนผลไม้ เงียบสงบดี

 

2 วัดพุทธนิมิต

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดพุทธนิมิต โดยสนใจวัดพุทธนิมิต ที่ท่าอุเทน กันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งก็ตั้งอยู่ที่ ตำบลหนองเทา อำเภอท่าอุเทน จังหวัดนครพนม 48120 ข้อมูลจากคนที่เคยไปวัดพุทธนิมิต ท่าอุเทน บอกว่า วัดริมโขง บรรยากาศดี มีโบสถ์ร่วมสมัย

 

3 วัดโกรกกราก

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดโกรกกราก ตั้งอยู่ที่ 188 ถนนธรรมคุณากร ตำบล โกรกกราก อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดโกรกกรากบอกว่า ดี วัดโกรกกรากสวยงามมาก

 

4 วัดใหญ่สุวรรณาราม


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดใหญ่สุวรรณาราม ตั้งอยู่ที่ ตำบลท่าราบ อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี 76000 ข้อมูลจากคนที่เคยไปวัดใหญ่สุวรรณารามบอกว่า วัดสวยงาม สถาปัตยกรรมเก่าแก่ มีความรู้ทางประวัติศาสตร์ให้ได้ศึกษา

 

5 วัดชัยมงคล

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดชัยมงคล ตั้งอยู่ที่ ถนนพัทยาใต้ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดชัยมงคลบอกว่า วัดกว้างขวาง เป็นสถานที่เจริญธรรม

 

6 วัดภูเขาทอง


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดภูเขาทอง ตั้งอยู่ที่ ตำบลภูเขาทอง อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดภูเขาทองบอกว่า สวยงามมาก เงียบสงบ

 

7 วัดเขาชวัง

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดเขาชวัง ตั้งอยู่ที่ ตำบลโป่งน้ำร้อน อำเภอโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี 22140 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดเขาชวังบอกว่า เป็นสถานที่ที่สวยงามมาก ทั้งวัดและวิหาร มีการแกะสลักไม้อย่างสวยงาม

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะไหว้พระวัดไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะทําบุญวัดไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยววัดที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยววัดที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 18 ครั้ง0 ความคิดเห็น