ไปเที่ยววัดที่ไหนดี | 7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน เที่ยวไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยววัด แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ นั้นมีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะไหว้พระวัดไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะทําบุญวัดไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของการท่องเที่ยวเชิงธรรมะ มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นวัด ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 วัดโกรกกราก

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดโกรกกราก ตั้งอยู่ที่ 188 ถนนธรรมคุณากร ตำบล โกรกกราก อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดโกรกกรากบอกว่า ที่จอดรถมาก เดินทางสะดวก ได้พึ่งใบบุญหลวงพ่อ

 

2 วิหารพระมงคลบพิตร


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วิหารพระมงคลบพิตร ตั้งอยู่ที่ ถนน นเรศวร ตำบล ประตูชัย อำเภอ พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วิหารพระมงคลบพิตรบอกว่า มีประวัติความเป็นมาที่น่าเลื่อมใส วิหารและองค์พระงดงาม สะอาดสะอ้านน่ากราบไหว้

 

3 วัดร่องขุ่น


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดร่องขุ่น ตั้งอยู่ที่ 60 หมู่ที่ 1 ถ. พหลโยธิน ตำบลป่าอ้อดอนไชย อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย 57000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดร่องขุ่นบอกว่า สวยงามมาก มาเป็นครั้งที่ 5 แล้ว พัฒนาขึ้นไปมาก แต่ที่จอดอยู่ไกลจากตัววัด

 

4 วัดพระศรีรัตนมหาธาตุราชวรวิหาร (วัดพระปรางค์)


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดพระศรีรัตนมหาธาตุราชวรวิหาร (วัดพระปรางค์) ตั้งอยู่ที่ ตำบล ศรีสัชนาลัย อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย 64190 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดพระศรีรัตนมหาธาตุราชวรวิหาร (วัดพระปรางค์) บอกว่า วัดเก่าแก่ คู่บ้านคู่เมือง โบราณสถานที่มีประวัติศาสตร์ ควรค่าแก่การรักษาไว้

 

5 วัดบ้านถ้ำ


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดบ้านถ้ำ ตั้งอยู่ที่ ตำบลเขาน้อย อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี 711110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดบ้านถ้ำบอกว่า สวยดี บันไดเดินขึ้นเดินลง ท้าทายความแข็งแรงของขา

 

6 วัดมหาธาตุ


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดมหาธาตุ ตั้งอยู่ที่ ถนน นเรศวร ตำบลท่าวาสุกรี อำเภอ พระนครศรีอยุธยา จังหวัดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดมหาธาตุบอกว่า งดงามตามเรื่องราว เรื่องเล่าเมืองเก่าชาวอยุธยา

 

7 วัดหลวงพ่อโตสรพงษ์


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดหลวงพ่อโตสรพงษ์ ตั้งอยู่ที่ ถ. มิตรภาพ ตำบล มิตรภาพ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา 30140 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดหลวงพ่อโตสรพงษ์บอกว่า ประทับใจมาก สวยงามมาก สถานที่สวยงาม กว้างขวาง สะอาด มีระบบการจัดการดี อากาศดีเย็นสบาย

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะไหว้พระวัดไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะทําบุญวัดไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยววัดที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยววัดที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 7 ครั้ง0 ความคิดเห็น