7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยววัดที่ไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยววัด แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ นั้นมีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของการท่องเที่ยวเชิงธรรมะ มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นวัด ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร ตั้งอยู่ที่ 92/3 ถนน พุทธบูชา ตำบล ในเมือง อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก 65000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร บอกว่า ภายในวัดมีโบราณสถานโบราณวัตถุล้ำค่ามากมาย พระพุทธชินราช เป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัยขนาดใหญ่ หล่อด้วยทองสัมฤทธิ์

 

2 วัดเมตตาธรรมโพธิญาณ


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดเมตตาธรรมโพธิญาณ ตั้งอยู่ที่ 99/10 ตำบล หนองหญ้า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดเมตตาธรรมโพธิญาณบอกว่า เป็นสถานปฏิบัติธรรมที่สงบ ร่มรื่น และ สวยมาก มีเจ้าแม่กวนอิมพันกรที่สวยงามมากๆ ด้วย

 

3 วัดศรีโคมคำ


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดศรีโคมคำ ตั้งอยู่ที่ 692 ถ. พหลโยธิน ตำบลเวียง อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา 56000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดศรีโคมคำบอกว่า เป็นวัดที่อยู่บริเวณตัวเมืองพะเยา ด้านหลังวัดสามารถชมวิวกว๊านพะเยาได้ด้วย

 

4 วัดช่องลม (นาเกลือ)

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดช่องลม (นาเกลือ) ตั้งอยู่ที่ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดช่องลม (นาเกลือ) บอกว่า วัดที่มีพระปฏิบัติหลายรูป

 

5 วัดธรรมมงคล

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดธรรมมงคล ตั้งอยู่ที่ 132 ซอย ปุณณวิถี 20 แขวง บางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร 10260 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดธรรมมงคลบอกว่า เป็นวัดใหญ่สไตล์คนเมือง ถ้าไม่คิดอะไรมาก ก็ไปกราบพระบรมสารีริกธาตุ ไปกราบหลวงปู่มั่น ไปกราบหลวงพ่อวิริยังค์

 

6 วัดแสงธรรมวังเขาเขียว

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดแสงธรรมวังเขาเขียว ตั้งอยู่ที่ หมู่ 19 ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดแสงธรรมวังเขาเขียวบอกว่า เป็นสถานที่ ที่ร่มเย็น สงบเงียบ เหมาะแก่การใาปฏิบัติธรรม การเดินทางมาสะดวก

 

7 วัดภูกุ้มข้าว

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดภูกุ้มข้าว ตั้งอยู่ที่ บ้านภูเขาทอง ตำบลคำพอุง อำเภอโพธิ์ชัย จังหวัดร้อยเอ็ด 45230 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดภูกุ้มข้าว บอกว่า สถานที่เที่ยวแห่งใหม่ สำหรับสายพญานาค

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยววัดที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยววัดที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 2 ครั้ง0 ความคิดเห็น