7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยววัดที่ไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยววัด แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ นั้นมีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะไหว้พระวัดไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะทําบุญวัดไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของการท่องเที่ยวเชิงธรรมะ มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นวัด ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 วัดพระพุทธบาทสุทธาวาส

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดพระพุทธบาทสุทธาวาส ตั้งอยู่ที่ ตำบล วิเชตนคร อำเภอแจ้ห่ม จังหวัดลำปาง 52240 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดพระพุทธบาทสุทธาวาสบอกว่า เดินขึ้นเหนื่อยหน่อยนะมันชัน

 

2 วัดภูพร้าว


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดภูพร้าว ตั้งอยู่ที่ 99 ตำบล ช่องเม็ก อำเภอ สิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี 34350 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดภูพร้าวบอกว่า เป็นวัดที่ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง จุดเด่นของวัดคือ การได้มาชมภาพเรืองแสงเป็นสีเขียวของต้นกัลปพฤกษ์

 

3 วัดเขาตะแบก

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดเขาตะแบก ตั้งอยู่ที่ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 20110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดเขาตะแบกบอกว่า วิวสวย แต่สะพานกระจกปิด เลยได้เดินขึ้นเขา แต่เดินเรื่อยๆเหนื่อย ไว้จะหาโอกาสไปอีก

 

4 วัดปัญญานันทาราม

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดปัญญานันทาราม ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 1 หมู่ 10 ซอย วัดปัญญา คลองหก อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดปัญญานันทารามบอกว่า เป็นวัดที่มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักว่าเป็นวัดที่หลวงพ่อปัญญานันทภิกขุ เป็นผู้ก่อตั้ง ที่โดดเด่น คือ เจดีย์พุทธคยาจำลองถอดแบบมาจากประเทศอินเดีย

 

5 วัดถ้ำดาวเขาแก้ว

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดถ้ำดาวเขาแก้ว ตั้งอยู่ที่ ตำบล ลำพญากลาง อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี 18180 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดถ้ำดาวเขาแก้วบอกว่า สวยงามที่ธรรมชาติสร้าง เป็นสถานที่เหมาะแก่การนั่งบำเพ็ญวิปัสสนา

 

6 วัดเมตตาธรรมโพธิญาณ


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดเมตตาธรรมโพธิญาณ ตั้งอยู่ที่ 99/10 ตำบล หนองหญ้า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดเมตตาธรรมโพธิญาณบอกว่า วัดสวยมาก กว้างและใหญ่มาก ถ่ายรูปเท่าไรก็ไม่หมด วิวสวยทุกพื้นที่เลย

 

7 วัดป่ากุง


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดป่ากุง ตั้งอยู่ที่ ตำบลศรีสมเด็จ อำเภอศรีสมเด็จ จังหวัดร้อยเอ็ด 45000 ข้อมูลจากคนที่เคยไปวัดป่ากุงบอกว่า ตอนเข้ามาประทับใจแรก คือมันสวยกว่า ในรูปมาก เป็นทรงอยุธยาผสมขอม

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะไหว้พระวัดไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะทําบุญวัดไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยววัดที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยววัดที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 7 ครั้ง0 ความคิดเห็น