ไปเที่ยววัดที่ไหนดี | 7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน เที่ยวไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยววัด แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ นั้นมีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะไหว้พระวัดไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะทําบุญวัดไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของการท่องเที่ยวเชิงธรรมะ มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นวัด ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 วัดสะแก


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดสะแก ตั้งอยู่ที่ ตำบล ธนู อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13210 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดสะแกบอกว่า มากราบหลวงปู่ดู่ วัดสวย หรู สะอาด มาก

 

2 วัดถ้ำมะเกลือ

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดถ้ำมะเกลือ ตั้งอยู่ที่ ตำบล หนองบัว อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี 71190 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดถ้ำมะเกลือบอกว่า เป็นสถานที่ที่น่าท่องเที่ยว เพราะมีแต่ธรรมชาติ และสิ่งก่อสร้าพระพุทธรูป ที่สวยงามและมีอยู่มากมาย

 

3 วัดสามไถ

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดสามไถ ตั้งอยู่ที่ ตำบล พระนอน อำเภอนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13260 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดสามไถบอกว่า วัดใหญ่ สงบเงียบดี และเป็นทางผ่านไปมาของประชาชน

 

4 วัดหลวงพ่อโตสรพงษ์


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดหลวงพ่อโตสรพงษ์ ตั้งอยู่ที่ ถ. มิตรภาพ ตำบล มิตรภาพ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา 30140 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดหลวงพ่อโตสรพงษ์บอกว่า เงียบสงบ...สังเกตได้ สวยงามร่มรื่น

 

วัดไผ่โรงวัว


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดไผ่โรงวัว ตั้งอยู่ที่ ตำบล บางตาเถร อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี 72110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดไผ่โรงวัวบอกว่า สวย กว้างขวาง ไปแล้วทำให้รู้ให้เห็นว่าที่คนเรากระทำอะไรลงไปแต่ละอย่างที่ทำไปแล้วจะได้รับผลยังไงบ้าง

 

6 วัดป่าเลไลย์

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดป่าเลไลย์ ตั้งอยู่ที่ ตำบล ลาดหญ้า อำเภอ เมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี 71190 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดป่าเลไลย์บอกว่า เป็นวัดเก่าแก่ที่ผู้คนศักสิทธิ์ขอพรให้พ้นเคราะ ประสบแต่ความโชคดี

 

7 วัดบางแคใหญ่

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดบางแคใหญ่ ตั้งอยู่ที่ ตำบลแควอ้อม อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม 75110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดบางแคใหญ่บอกว่า วัดกำลังจัดสร้างโบสถ์ใหม่ ใหญ่โตสวยงาม แต่ก็ยังขาดปัจจัยอีกเยอะ ภายในจะติดตั้งงานแกะสลักไม้

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะไหว้พระวัดไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะทําบุญวัดไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยววัดที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยววัดที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 9 ครั้ง0 ความคิดเห็น