ไปเที่ยววัดที่ไหนดี 7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยววัด แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ นั้นมีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะไหว้พระวัดไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะทําบุญวัดไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของการท่องเที่ยวเชิงธรรมะ มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นวัด ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร ตั้งอยู่ที่ ตำบล บ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ 50160 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหารบอกว่า วัดสวยมาก เดินทางสะดวก แต่ควรหลีกเลี่ยงช่วงเวลาเร่งด่วน เพราะถนนเส้นในตัวอำเภอค่อนข้างแคบ


2 วัดโฝวกวงซัน


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดโฝวกวงซัน ตั้งอยู่ที่ ถนนคู้บอน แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดโฝวกวงซันบอกว่า สถานที่และอาคารใหญ่โตมาก เที่ยวที่นี่เหมือนได้ไปเที่ยวใต้หวันเลย แต่ความละเอียด ของอาคาร และวัสดุการก่อสร้าง ไม่ค่อยลงตัว


3 วัดพุทธนิมิตร (วัดภูค่าว)


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดพุทธนิมิตร (วัดภูค่าว) ตั้งอยู่ที่ ตำบลสหัสขันธ์ อำเภอสหัสขันธ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ 46140 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดพุทธนิมิตร (วัดภูค่าว) บอกว่า วัดสวยน่าไปเที่ยว ภายในวัดร่มรื่นมาก เหมาะสำหรับการแสวงบุญ


4 วัดบ้านถ้ำ


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดบ้านถ้ำ ตั้งอยู่ที่ ตำบลเขาน้อย อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี 711110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดบ้านถ้ำบอกว่า ทางเดิน​ทางเข้าปากเป็นมังกร​ ข้างในสวยมากๆ​ เงียบสงบ ท่ามกลางหุบเขา และแม่น้ำ


5 วัดเมตตาธรรมโพธิญาณ


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดเมตตาธรรมโพธิญาณ ตั้งอยู่ที่ 99/10 ตำบล หนองหญ้า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดเมตตาธรรมโพธิญาณบอกว่า ดี น่ามาท่องเที่ยว สบายใจ แค่ได้มาชมรูปแกะสลักเจ้าแม่กวนอิมก็คุ้มค่าแล้ว


6 วัดพระใหญ่


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดพระใหญ่ ตั้งอยู่ที่ เกาะสมุย อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดพระใหญ่บอกว่า เวลาที่เหมาะสมในการเยี่ยมชมที่นี่คือช่วงบ่ายขณะที่เพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตก อย่าลืมนำร่มมาด้วยเผื่อว่าอากาศร้อนหรือฝนตก


7 วัดไผ่โรงวัว


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดไผ่โรงวัว ตั้งอยู่ที่ ตำบล บางตาเถร อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี 72110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดไผ่โรงวัวบอกว่า เป็นที่แหล่งท่องเที่ยวสวยงาม ได้ความรู้ สะอาด มีมาตการป้องกันที่ดี วัดใหญ่มาก มีโอกาสจะกลับมาไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดอีก


และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะไหว้พระวัดไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะทําบุญวัดไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยววัดที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยววัดที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้