7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยววัดที่ไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยววัด แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ นั้นมีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของการท่องเที่ยวเชิงธรรมะ มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นวัด ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 วัดหุบกะพง

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดหุบกะพง ตั้งอยู่ที่ ตำบล เขาใหญ่ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี 76120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดหุบกะพง บอกว่า วัดสะอาด เจ้าอาวาสมีเมตตามาก


2 วัดมณีวงศ์

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดมณีวงศ์ ตั้งอยู่ที่ ตำบล ดงละคร อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก 26000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดมณีวงศ์บอกว่า ถ้าถ้ำนาคเสร็จต้องสวยกว่านี้อีกร้อยพันเท่า ห้องน้ำต้องเข้า สวยมากสะอาดด้วย


3 วัดเขาตะเกียบ


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดเขาตะเกียบ ตั้งอยู่ที่ ตำบล หนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดเขาตะเกียบบอกว่า เป็นวัดริมชายหาดและภูเขา ทางขึ้นไปวัดถนนค่อนข้างขรุขระ มีลิงพอประมาณ แต่ไม่ดุ มักจะแย่งถุงอาหารจากมือ


4 วัดสระเกศ (ภูเขาทอง)


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดสระเกศ (ภูเขาทอง) ตั้งอยู่ที่ 344 ถนนจักรพรรดิพงษ์ แขวง บ้านบาตร เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดสระเกศ (ภูเขาทอง) บอกว่า โบราณสถานอันศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านเมือง พระบรมสารีริกธาตุบนยอดภูเขาทองอันงดงาม


5 วัดเขาตะแบก

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดเขาตะแบก ตั้งอยู่ที่ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 20110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดเขาตะแบกบอกว่า กำลังเป็นที่นิยมในการเที่ยวชม สกายวอร์ค ที่จอดรถวันธรรมดาคนไม่มาก จอดในวัดได้เลย วันหยุดรถเยอะมาก เดินขึ้นเหนื่อยเหมือนกัน ด้านบนมีวิหารให้สักการะ


6 วัดร่องขุ่น


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดร่องขุ่น ตั้งอยู่ที่ 60 หมู่ที่ 1 ถ. พหลโยธิน ตำบลป่าอ้อดอนไชย อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย 57000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดร่องขุ่นบอกว่า สถานที่น่าไปเยือน นมัสการพระอันสวยงาม ตามฉบับของท่านอาจารย์เฉลิมชัย รวมถึงภาพสวยๆ มากมาย


7 วัดพระธาตุแช่แห้ง


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดพระธาตุแช่แห้ง ตั้งอยู่ที่ ตำบล ผาสิงห์ อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน 55000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดพระธาตุแช่แห้งบอกว่า คนไม่พลุกพล่าน วัดกำลังมีงานสวดมนต์ข้ามปี ก็วุ่นวายเล็กน้อย พระธาตุกำลังซ่อมแซม แต่ก็ยังให้เดินวนรอบพระธาตุได้


และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยววัดที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยววัดที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น