ไปเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี | 7 อันดับ ทุ่งสวน ที่คนส่วนใหญ่เที่ยวกัน เที่ยวไหนดี

อัปเดตเมื่อ 24 ก.พ. 2564อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงทุ่งสวน ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวทุ่งสวน แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงทุ่งสวน นั้นมีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงทุ่งสวน มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับทุ่งสวน ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นทุ่งสวน ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ไร่แสงสกุลรุ่ง

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ไร่แสงสกุลรุ่ง ตั้งอยู่ที่ ตำบล กลอนโด อำเภอ ด่านมะขามเตี้ย จังหวัดกาญจนบุรี 71260 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ไร่แสงสกุลรุ่งบอกว่า ขอบคุณศูนย์การเรียนรู้ได้ความรู้ได้เห็นภาพชัดเจน เหมาะกับยุคนี้ที่ได้ปลูกพืชผักไว้รับทานเอง


2 สวนใจรักออคิด

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สวนใจรักออคิด ตั้งอยู่ที่ ตำบล บ้านสิงห์ อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี 70120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป สวนใจรักออคิดบอกว่า ฟาร์มกล้วยไม้ขนาดใหญ่ ที่สามารถซื้อพันธุ์กล้วยไม้นานาพันธุ์


3 พระตำหนักดอยตุง


ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พระตำหนักดอยตุง สวนแม่ฟ้าหลวง ตั้งอยู่ที่ ตำบล แม่ฟ้าหลวง อำเภอ แม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย 57240 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป พระตำหนักดอยตุง สวนแม่ฟ้าหลวงบอกว่า ดอกไม้เยอะดี สวยงามมากๆ

 

4 สิงห์ปาร์คเชียงราย


ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สิงห์ปาร์คเชียงราย ตั้งอยู่ที่ ตำบล แม่กรณ์ อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย 57000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป สิงห์ปาร์คเชียงรายบอกว่า บรรยากาศยามเย็นๆ ดีมาก เหมาะกับพาลูกๆไปเดินเล่น

 

5 เบญจมาศบานในม่านหมอก


ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เบญจมาศบานในม่านหมอก วังน้ำเขียว ตั้งอยู่ที่ ตำบล ไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เบญจมาศบานในม่านหมอก วังน้ำเขียวบอกว่า เป็นสถานที่ที่สวยงามมาก อยู่ท่ามกลางหุบเขา อากาศดีมากๆ ช่วงเดือนกุมภาพันธ์

 

6 ไร่ GB ทุ่งกังหันลม

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ไร่ GB ทุ่งกังหันลม เขาค้อ ตั้งอยู่ที่ ตำบลทุ่งสมอ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ 67270 ข้อมูลจากคนที่เคยไปบอกว่า ทุ่งดอกไม้สวย มีของที่ระลึกขาย มีสตรอเบอร์รี่ขาย รสชาติอร่อยราคาไม่แพง วิวดีบรรยากาศดี


7 ทุ่งบัวสวรรค์ (ทุ่งดอกกระเจียว)


ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ทุ่งบัวสวรรค์ (ทุ่งดอกกระเจียว) ตั้งอยู่ที่ ตำบลบ้านไร่ อำเภอหนองบัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ 36230 ข้อมูลจากคนที่เคยไปทุ่งบัวสวรรค์ (ทุ่งดอกกระเจียว)บอกว่า ไปหายปีต่อเนื่องกัน มันสวยจริงๆ ต้องไปให้ถูกช่วง เดินทางไม่ยาก

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับทุ่งสวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวทุ่ง/สวนที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 3 ครั้ง0 ความคิดเห็น