7 อันดับ ถ้ำ ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยวถ้ำที่ไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวถ้ำ แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวถ้ำที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวถ้ำที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ด้านถ้ำ มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับถ้ำ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นถ้ำ ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 วัดถ้ำสาริกา

ถ้ำที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดถ้ำสาริกา ตั้งอยู่ที่ ตำบลสาริกา อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก 26000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดถ้ำสาริกาบอกว่า เชิญมากราบไหว้ขอพรได้ ร่วมบำรุงพระพุทธศาสนา เป็นวัดที่หลวงปู่มั่นท่านมานั่งวิปัสนากรรมฐาน

 

2 ถ้ำเขาหลวง


ถ้ำที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถ้ำเขาหลวง ตั้งอยู่ที่ ตำบล ธงชัย อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี 76000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ถ้ำเขาหลวงบอกว่า เป็นถ้ำใหญ่และสำคัญในเมืองเพชรบุรี ภายในถ้ำประดิษฐานพระพุทธรูปฉลองพระองค์ ไฮไลท์คือ การได้ชมแสงอาทิตย์ ที่ส่องลงมาจากปล่องแสงของเพดาน

 

3 ถ้ำฤาษีเขางู

ถ้ำที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถ้ำฤาษีเขางู ตั้งอยู่ที่ ตำบล เกาะพลับพลา อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี 70000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ถ้ำฤาษีเขางูบอกว่า มีงานนมัสการพระพุทธฉาย ถ้ำฤาษีเขางู ของขายร้านค้าเยอะ ทั้งของกิน ของใช้ เดินขึ้นไปไหวพระข้างบน

 

4 ถ้ำนาคา


ถ้ำที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถ้ำนาคา ตั้งอยู่ที่ ตำบลโพธิ์หมากแข้ง อำเภอบึงโขงหลง จังหวัดบึงกาฬ 38220 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ถ้ำนาคาบอกว่า ต้องอึดอดทน เตรียมร่างกายให้พร้อม ถุงมือ ยาอมยาดมยาหม่อง น้ำอย่างน้อย2 ขวด เพิ่มเติมคือต้องเป็นรองเท้าผ้าใบตัองเป็นแบบเดินป่าปีนเขา

 

5 ถ้ำพุหว้า


ถ้ำที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถ้ำพุหว้า ตั้งอยู่ที่ ตำบลหนองหญ้า อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี 71000 ข้อมูลจากคนที่เคยไปถ้ำพุหว้าบอกว่า ในตัวโบสถ์มีถ้ำให้เราได้ชม มีหินงอก หินย้อย มีมุมให้เราได้ทำบุญไกส้พระสวดมนต์และถวายสังฆทาน

 

6 ถ้ำพุหวาย


ถ้ำที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถ้ำพุหวาย ตั้งอยู่ที่ ตำบล บ้านไร่ อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี 61140 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ถ้ำพุหวายบอกว่า ถ้ำสวยมาก เจ้าหน้าที่บริการดีมาก

 

7 ถ้ำน้ำลอด


ถ้ำที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถ้ำน้ำลอด ตั้งอยู่ที่ ตำบล ถ้ำลอด อำเภอปางมะผ้า จังหวัดแม่ฮ่องสอน 58150 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ถ้ำน้ำลอด บอกว่า เป็นถ้ำที่กว้างใหญ่และสูงมาก ชอบจังปลาว่ายน้ำตามแพ

 


และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับถ้ำ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวถ้ำที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยวถ้ำที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น