7 อันดับ ตลาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยวตลาดไหนดีอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวตลาด แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวตลาดที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด นั้นมีอยู่เยอะมาก หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวตลาดที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับตลาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นตลาด ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ตลาดน้ำอโยธยา

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดน้ำอโยธยา ตั้งอยู่ที่ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดน้ำอโยธยาบอกว่า เป็นตลาดร้างไปแล้ว ไม่มีผู้คนเลย โควิดทำให้เงียบไปหน่อย


2 ตลาดนางเลิ้ง

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดนางเลิ้ง ตั้งอยู่ที่ ซอย นครสวรรค์ 6 แขวง วัดโสมนัส เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดนางเลิ้งบอกว่า ของกินเยอะดี แต่สถานการณ์โควิด ช่วงนี้ ระวังให้มากๆ เพราะค่อนข้างแออัดพอสมควร


3 ต้นสน มหาชัย ตลาดนัดมหาชน

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ต้นสน มหาชัย ตลาดนัดมหาชน ตั้งอยู่ที่ ตำบลมหาชัย อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ต้นสน มหาชัย ตลาดนัดมหาชนบอกว่า ก็สบายๆดี


4 ตลาดเก่า มีนบุรี

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดเก่า มีนบุรี ตั้งอยู่ที่ 353 ถนน สีหบุรานุกิจ แขวง มีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดเก่า มีนบุรีบอกว่า แออัดมาก ราคาไม่แพงเหมาะสำหรับ แม่ค้า พ่อค้า มาซื้อไปขายคล้ายๆ กับขายส่ง


5 ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ ตั้งอยู่ที่ ถนน ศรีนครินทร์ แขวง หนองบอน เขต ประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์บอกว่า มีการป้องกันที่ดี สินค้าเยอะของกินก็แยะ


6 ตลาดน้ำบางคล้า

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดน้ำบางคล้า ตั้งอยู่ที่ ซอย เทศบาลพัฒนา 1 ตำบล บางคล้า อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา 24110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดน้ำบางคล้าบอกว่า ตลาดปิดถึง 31 มีนาคม 2564


7 ตลาดน้ำวัดดอนหวาย

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดน้ำวัดดอหวาย ตั้งอยู่ที่ โรงเรียนวัดดอนหวาย ตำบล ท่าตลาด อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดน้ำวัดดอนหวายบอกว่า สะอาดและเป็นนะเบียบ สินค้ามีให้เลือกหลากหลาย ของสดใหม่ แนะนำให้มา และได้ทำบุญด้วย

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับตลาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวตลาดที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยวตลาดที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 1 ครั้ง0 ความคิดเห็น