7 อันดับ ตลาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยวตลาดไหนดีอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวตลาด แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวตลาดที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด นั้นมีอยู่เยอะมาก หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวตลาดที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับตลาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นตลาด ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ตลาดเจเจกรีน 2

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดเจเจกรีน 2 ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 61/16 เขต หลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดเจเจกรีน 2 บอกว่า ตลาดน่าเดินมาก มีของกินเยอะ แต่ละร้านตกแต่งได้ดี สวยงาม ที่จอดรถอยู่ด้านหลังตลาดเป็นระเบียบ จอดฟรี 2 ชั่วโมงแรก


2 ตลาดนัดต้นไม้ชายคลอง

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดนัดต้นไม้ชายคลอง ตั้งอยู่ที่ ตำบล บ้านพร้าว อำเภอ ป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง 93110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดนัดต้นไม้ชายคลองบอกว่า ตลาดที่มีความเป็นธรรมชาติ ผสมผสานร้านขายของ แบบเรียบง่ายสบายๆ ร่มรื่นเย็นสบาย อาหารรสชาติดี สินค้าเกษตรปลอดสาร


3 ตลาดดอนหวาย

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดดอนหวาย ตั้งอยู่ที่ ตำบลบางกระทึก อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73110 ข้อมูลจากคนที่เคยไปตลาดดอนหวายบอกว่า ตลาดยังเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวทุกวัน มีการล้างทำความสะอาดฆ่าเชื้อทุกสัปดาห์ สะอาด ปลอดภัยจากโควิด19 มาเที่ยว จับจ่ายใช้สอยได้โดยไม่ต้องกลัว


4 ตลาดนัดค่ายจิรประวัติ

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดนัดค่ายจิรประวัติ ตั้งอยู่ที่ ตำบลกลางแดด อำเภอตะเคียนเลื่อน จังหวัดนครสวรรค์ 60000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดนัดค่ายจิรประวัติบอกว่า คนน้อยลง ไม่แออัด ซื้อสินค้าระมัดระวัง โดยเฉพาะอาหาร ที่ต้องใช้มือหยิบ สังเกตุว่า แม่ค้าใส่ถุงมือหรือใช้คีมคีบอาหาร


5 ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา ตั้งอยู่ที่ 9 ถนน ประดิษฐ์มนูธรรม แขวง ท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทราบอกว่า ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา เพิ่งเปิดได้ไม่นานนัก แต่ดูจะเป็นที่สนใจของเหล่านักช๊อปและนักกินทั้งหลาย กับตลาดนัดแห่งใหม่


6 ตลาดนัดอินเตอร์โซน

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดนัดอินเตอร์โซน ตั้งอยู่ที่ ตำบล คลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดนัดอินเตอร์โซนบอกว่า อาหารหลากหลาย ที่สำคัญรักโลก เพราะแม่ค้าใช้ถุงผ้าและถุงกระดาษให้


7 ตลาดนัดเรือบิน

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดนัดเรือบิน ตั้งอยู่ที่ หมู่ 10 ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดนัดเรือบินบอกว่า ตลาดใหญ่มาก แต่ คนเดินน้อย ช่วงนี้เพราะโควิท แน่ๆ


และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับตลาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวตลาดที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยวตลาดที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้