เที่ยวตลาดที่ไหนดี | 7 อันดับ ตลาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน เดินเที่ยวตลาดไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวตลาด แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวตลาดที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด นั้นมีอยู่เยอะมาก หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวตลาดที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับตลาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นตลาด ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 หลาดนัดลองแล

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หลาดนัดลองแล ตั้งอยู่ที่ ตำบลกะไหล อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป หลาดนัดลองแลบอกว่า อาหารรสชาติดี ราคาไม่แพง มีหลากหลายให้เลือกซื้อ

 

2 ตลาดนกฮูก


ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดนกฮูก ตลาดนัดกลางคืน นนทบุรี ตั้งอยู่ที่ 14/87 ถนน เลี่ยงเมือง บางกระสอ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 11000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดนกฮูกบอกว่า ตลาดน่าเดิน ของกินอร่อย

 

3 ตลาดสังกะสี


ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดสังกะสี ตั้งอยู่ที่ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10280 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดสังกะสีบอกว่า เป็นตลาดชุมชนที่ใหญ่ที่สุดของเมืองสมุทรปราการ มีทั้งของเก่าและของใหม่

 

4 ตลาดน้ำหนองพะอง

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดน้ำหนองพะอง ตั้งอยู่ที่ ตำบลสวนหลวง อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร 74110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดน้ำหนองพะองบอกว่า ร้านค้า สะอาด แวะมาไหว้พระ

 

5 ‪ตลาดย้อนยุคปากพนัง

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ‪ตลาดย้อนยุคปากพนัง ตั้งอยู่ที่ ตำบลปากพนังฝั่งตะวันออก อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช 80140 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ‪ตลาดย้อนยุคปากพนังบอกว่า บรรยากาศดี นั่งชิวๆริมน้ำ ชิมขนมโบราณ

 

6 ตลาดไดมอนด์

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดไดมอนด์ ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดไดมอนด์บอกว่า สะอาดดี ของเยอะมาก มีสินค้าครบครัน

 

7 ตลาดนัดจตุจักร


ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดนัดจตุจักร กลางคืน ตั้งอยู่ที่ ถนนกำแพงเพชร 2 แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 มีคนเช็คอินที่นี่แล้วกว่า 100,000 คน ข้อมูลจากคนที่เคยไปบอกว่า ช่วงนี้คนน้อย เดินสบาย เสียค่าที่จอดรถด้วย

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับตลาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวตลาดที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยวตลาดที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 13 ครั้ง0 ความคิดเห็น