7 อันดับ ตลาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยวตลาดไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวตลาด แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวตลาดที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด นั้นมีอยู่เยอะมาก หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวตลาดที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับตลาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นตลาด ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ตลาดสังกะสี


ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดสังกะสี ตั้งอยู่ที่ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10280 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดสังกะสีบอกว่า ตลาดนัดมีของกินของใช้ของมือ1 มือ2 หลายอย่างให้เลือกที่จอดรถกว้างมาก คนเดินน้อยมาก สงสัยกลัวโควิด

 

2 ตลาดต้นไม้สวนจตุจักร


ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดต้นไม้สวนจตุจักร ตั้งอยู่ที่ ถนน กำแพงเพชร 2 แขวง จตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดต้นไม้สวนจตุจักร บอกว่า ไปตอนเย็นวันอังคาร มีต้นไม้ให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพงมาก

 

3 ตลาดนัดเจเจ


ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดนัดเจเจ ตั้งอยู่ที่ ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี 71000 ข้อมูลจากคนที่เคยไปตลาดนัดเจเจบอกว่า มาที่นี่ต้องสวมหน้ากากอนามัย อาหารหลายร้านอร่อยและยังใช้คนละครึ่งได้ด้วย

 

4 ตลาดคลองสวน 100 ปี

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดคลองสวน 100 ปี ตั้งอยู่ที่ ซอย เทพราช 1 ตำบล เทพราช อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา 24140 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดคลองสวน 100 ปีบอกว่า ตลาดเล็กๆ น่ารัก ส่วนใหญ่เป็นบ้านไม้รุ่นเก่า แนะนำให้ไปเสาร์ อาทิตย์ มีที่จอดรถประมาณ 50 คัน

 

5 ตลาดอินดี้ ปิ่นเกล้า


ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดอินดี้ ปิ่นเกล้า ตั้งอยู่ที่ ถนน จรัญสนิทวงศ์ แขวง บางบำหรุ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดอินดี้ ปิ่นเกล้า บอกว่า ของกินเยอะดี ช่วงนี้คนน้อย แบ่งโซนได้โอเค

 

6 ตลาดนัดรถไฟ รัชดา


ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดนัดรถไฟ รัชดา หลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะจากที่เห็นตลาดนัดรถไฟรัชดา มีคนเช็คอินที่นี่แล้ว 2 ล้าน 8 แสนกว่าคน ตลาดนัดรถไฟรัชดาเปิด วันจันทร์ - วันอาทิตย์ เวลา 17:00 น - 1:00 น ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดนัดรถไฟ รัชดา บอกว่า คนไม่ค่อยเยอะเป็นบางจุด อากาศไม่ค่อยร้อน พอดิบพอดี มีของให้เลือกซื้อเยอะดี

 

7 ตลาดต้นตาล


ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดต้นตาล ตั้งอยู่ที่ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น 40110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดต้นตาลบอกว่า ไปเดินช่วงโควิทคนน้อยมาก มีโปรโมชั่นของศูนย์อาหารแบบแลกคูปอง ดีมาก

 

ขอบคุณรูปภาพและวีดีโอประกอบ จากเพจและเฟสบุ๊คส่วนตัว ของทุกๆ ท่านด้วย และขอโทษที่ไม่ได้เอ๋ยชื่อ เพราะว่ามีชื่อเพจและเฟสบุ๊คส่วนตัว บอกไว้เป็นที่ชัดเจนอยู่แล้ว ในแต่ละโพสต์

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับตลาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวตลาดที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยวตลาดที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 3 ครั้ง0 ความคิดเห็น