ไปเที่ยวตลาดที่ไหนดี | 7 อันดับ ตลาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน เดินเที่ยวตลาดไหนดีอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวตลาด แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวตลาดที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด นั้นมีอยู่เยอะมาก หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวตลาดที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับตลาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นตลาด ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ตลาดต้นสัก

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดต้นสัก ตั้งอยู่ที่ 1 นนทบุรี 15 บางกระสอ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 11000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดต้นสักบอกว่า สถานที่สะอาด อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลายชนืด ทั้งคาว ทั้งหวาน


2 ตลาดกลางดง

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดกลางดง ตั้งอยู่ที่ ถนนมิตรภาพ ตำบลกลางดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30320 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดกลางดงบอกว่า ชอบ มีขายเยอะดี


3 ตลาดน้ำหัวหิน สามพันนาม

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดน้ำหัวหิน สามพันนาม ตั้งอยู่ที่ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดน้ำหัวหิน สามพันนามบอกว่า มาช่วงวันธรรมดา สงสารร้านค้ามาก ไม่มีคนมาเที่ยวเลย สถานที่ดูทรุดโทรมลงมาก


4 ตลาดน้ำไทรน้อย

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดน้ำไทรน้อย ตั้งอยู่ที่ ตำบลไทรน้อย อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี 11150 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดน้ำไทรน้อยบอกว่า ร้านค้าเยอะ ของหวานของคาว ของฝากเพียบ


5 ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ตั้งอยู่ที่ ถนน การประปานครหลวง ตำบลบางเลน อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม 73130 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดน้ำทุ่งบัวแดงบอกว่า บรรยากาศดี แต่อยุ่ในช่วงโควิด คนเลยน้อย วันที่ไปแดดแรง


6 หลาดนัดลองแล

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หลาดนัดลองแล ตั้งอยู่ที่ ตำบล กะไหล อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป หลาดนัดลองแลบอกว่า ตลาดนัดที่มีของกินเยอะมาก อากาศไม่ร้อน มีที่ให้นั่งทานได้สะดวก อาหารราคาถูก แม่ค้าน่ารักทุกร้าน


7 ตลาดนัดชิลล์วา

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดนัดชิลล์วา ตั้งอยู่ที่ ตำบล รัษฎา อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต 83000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดนัดชิลล์วาบอกว่า ของกินเยอะมาก อร่อยด้วย น่าเดิน​ สวนสวย​

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับตลาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวตลาดที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยวตลาดที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 11 ครั้ง0 ความคิดเห็น