7 สบู่ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะสุด กันยายน 2021 | สบู่ยี่ห้อไหนดีสบู่ยี่ห้อไหนดี อัพเดทสบู่ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจสบู่ยี่ห้ออะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น สบู่เหลว สบู่ผิวขาว สบู่ล้างหน้า สบู่ล้างหน้าลดสิว ถ้าคุณกำลังมองหาสบู่ หรือต้องการที่จะเปลี่ยนสบู่ แต่ไม่รู้ว่าจะใช้สบู่ยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือน กันยายน 2021 นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสบู่มาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 7 อันดับสบู่ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Aura Aura

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ Aura Aura Soap สบู่หน้าเงา by PSC Princess Skin Care จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมบำรุงผิวให้เกลี้ยงเกลา ช่วยลดฝ้ากระ รอยแดง ปรับผิวให้เรียบเนียนกระชับ ช่วยรักษาการอักเสบและรอยดำ ให้ผิวหน้าขาวขึ้น โดยราคาของ Aura Aura Soap สบู่หน้าเงา ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 - 200 กว่าบาท


2 Pureplus

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ สบู่ Pureplus เพียวพลัส อาตุ่ย จากที่เห็นก็บอกว่า สามารถ​ฆ่าเชื้อโรค 99.99% ลดการเกิดสิว ช่วยให้ผิวกระจ่าง​ใส​ ยับยั้งแบคทีเรีย ​อันเป็น​สาเหตุ​ของ​กลิ่นตัว Pureplus Snow แก้ปัญหาผิวครบวงจร ทั้งกลิ่นตัว สิว ขนคุด ผิวหมองคล้ำ ผิวลาย อาบสะอาดเย็นสดชื่น พร้อมคอลลาเจนบำรุงผิว โดยราคาของ สบู่ Pureplus เพียวพลัส อาตุ่ย ก็จะอยู่ที่ก้อนละประมาณ 200 กว่าบาท


3 สบู่สมุนไพรกลั่นรอว์ร่า

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ สบู่สมุนไพรกลั่นรอว์ร่า ตราคนใส่แว่นตา สบู่หมอแว่น จากที่เห็นก็บอกว่า สบู่สำหรับสิวฝ้า หน้ากร้าน ฟอกแล้วไม่ต้องหมัก แช่หรือเกา ใช้เหมือนสบู่ธรรมดา ฟอกกลิ่นตัวในที่อับ ได้ผลดีมาก ระงับกลิ่นตัว กำจัดขี้ไคลและคราบเหงื่อได้ผลดีมาก ใช้ฟอกส้นเท้าแตกผลัดเซลล์ที่ตายให้หลุดลอกออกได้ดีเยี่ยม โดยราคาของ สมุนไพรกลั่นรอว์ร่า ตราคนใส่แว่นตา สบู่หมอแว่น ก็จะอยู่ที่ประมาณ 30 กว่าบาท


4 Lux

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ สบู่ Lux (ลักส์) สำหรับแบรนด์นี้ หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ก็มีหลายสูตร หลายสี ให้ได้เลือกใช้กัน โดยราคาของ สบู่ Lux (ลักส์) ก็อยู่ที่ก้อนละ ประมาณ 40 กว่าบาท


5 Tarnn

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ สบู่ธาร์น Tarnn Soap จากที่เห็นก็บอกว่า ทำความสะอาดผิวกาย ละลายสิวอุดตัน ลดการเกิดสิว ลดรอยดำจากสิว โดยราคาของ สบู่ Tarnn Soap ธาร์น ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 กว่าบาท


6 Asepso

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ สบู่อาเซปโซ (Asepso) จากที่เห็นก็บอกว่าเป็นสบู่อนามัย เห็นบอกว่าใช้กันทั้งบ้าน สูตร Original กำจัดเชื้อแบคทีเรีย ลดกลิ่นตัว โดยราคาของสบู่อาเซปโซ (Asepso) จากที่เห็นเป็นแพ็ค ก็จะอยู่ที่แพ็คละ ประมาณ 90 - 100 บาท


7 Parrot

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ สบู่ Parrot แพรอท เฮอร์เบิล Parrot จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น ช่วยให้ผิวแลดูผุดผ่อง เปล่งปลั่งผิวสวย มั่นใจด้วยการดูแลที่ไม่แสบผิว โดยราคาของ สบู่แพรอท เฮอร์เบิล ก็จะอยู่ที่ประมาณ 40 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับสบู่ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือน กันยายน 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ สบู่ยี่ห้อไหนดี สบู่เหลว สบู่ผิวขาว สบู่ล้างหน้า สบู่ล้างหน้าลดสิว แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สบู่ อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 2 ครั้ง0 ความคิดเห็น