7 สบู่ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะสุด กรกฎาคม 2021 | สบู่ยี่ห้อไหนดีสบู่ยี่ห้อไหนดี อัพเดทสบู่ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจสบู่ยี่ห้ออะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น สบู่เหลว สบู่ผิวขาว สบู่ล้างหน้า สบู่ล้างหน้าลดสิว ถ้าคุณกำลังมองหาสบู่ หรือต้องการที่จะเปลี่ยนสบู่ แต่ไม่รู้ว่าจะใช้สบู่ยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือน กรกฎาคม 2021 นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสบู่มาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 7 อันดับสบู่ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Phaiyen Soap

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ Phaiyen Soap สบู่สมุนไพรเย็น จากที่เห็นก็บอกว่า สบู่ล้างหน้าไพรเย็น ออแกนิก100% ช่วยลดสิว ผิวกระจ่างใส ผิวนุ่นลื่น อ่อนโยนแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสารเคมีใด ๆ โดยราคาของ Phaiyen Soap สบู่สมุนไพรเย็น ก็จะอยู่ที่ประมาณ 30 - 70 กว่าบาท

 

2 MELON ACNA SOAP

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ MELON ACNA SOAP สบู่เมล่อนแอคน่า จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยในการลดเชื้อสิว กำจัดเชื้อแบคทีเรีย ช่วยผลัดเซลล์ผิว อย่างอ่อนโยน ช่วยให้รอยดำ รอยสิว รวมไปถึงตอสิว ให้หลุดออก ลดการเกิดไขมันอุดตันรูขุมขน โดยราคาของ MELON ACNA SOAP สบู่เมล่อนแอคน่า ก็จะอยู่ที่ประมาณ 30 กว่าบาท

 

3 Citra


สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ สบู่ Citra ซิตร้า สำหรับแบรนด์นี้หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี จากที่เห็นก็มีหลายสูตรให้ได้เลือกกัน ไม่ว่าจะเป็น สบู่ ซิตร้า มะเขือเทศ+คอลลาเจน ไวท์เทนนิ่ง สครับ สบู่ ซิตร้า ทานาคา ไวท์เทนนิ่ง สครับ สบู่ ซิตร้า มะละกอ ไวท์เทนนิ่ง สครับ สบู่ ซิตร้า ผงไข่มุก ไวท์เทนนิ่ง สครับ โดยราคาของ สบู่ Citra ซิตร้า ก็จะอยู่ที่ประมาณ 30 - 40 กว่าบาท Big C

 

4 Oab's Soap


สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ สบู่สครับกาแฟ Oab's Soap โอปโซพ จากที่เห็นก็บอกว่าเป็นสบู่และสครับกาแฟ ในก้อนเดียว ช่วยแก้ปัญหาผิวคล้ำ ตามข้อศอก หัวเข่า ข้อพับ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด พร้อมผลัดเซลล์ผิวเสีย ให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม โดยราคาของสบู่สครับกาแฟ Oab's Soap โอปโซพ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Big C

 

5 BENNETT


สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ สบู่เบนเนท BENNETT จากที่เห็นก็มีอยู่หลายสูตรเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นสูตรน้ำข้าวงาข้าว สูตรขมิ้นมะขาม สูตรทับทิมมังคุด สูตรขิงสกัดว่านหางจระเข้ สูตรซีแอนด์อี สูตร Extra White สูตรมะละกอ สูตรอโรม่า สูตรวิตามินอี โดยราคาของ สบู่ เบนเนท BENNETT ก็จะอยู่ที่ประมาณ 40 - 60 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Tops Online และที่ Big C

 

6 Rojukiss

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ สบู่ Rojukiss โรจูคิส จากที่เห็นก็บอกว่า สูตรสีเขียว Acne Poreless ช่วยลดการอุดตัน ให้สิวและรอยสิวดูจางลง สูตรสีชมพู White Poreless ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ลดจุดด่างดำ โดยราคาของ สบู่ Rojukiss โรจูคิส ก็จะอยู่ที่ประมาณ 40 - 50 กว่าบาท

 

7 De Leaf

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ เดอลีฟ De Leaf Thanaka Moisturizing & Whitening Soap จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยทำความสะอาดล้ำลึก บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ เพื่อผิวนุ่มและกระจ่างใสทุกวัน โดยราคาของ เดอลีฟ สบู่ทานาคา De Leaf Thanaka Moisturizing & Whitening Soap 100g ก็จะอยู่ที่ประมาณ 40 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับสบู่ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือน กรกฎาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ สบู่ยี่ห้อไหนดี สบู่เหลว สบู่ผิวขาว สบู่ล้างหน้า สบู่ล้างหน้าลดสิว แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สบู่ อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น