รองเท้ายี่ห้อไหนดี | 7 อันดับ รองเท้าแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจอัพเดท รองเท้าแฟชั่น ถ้าคุณกำลังมองหา รองเท้าสักคู่นึง เอาไว้ใส่เพื่อไปเที่ยว ใส่เพื่อออกกำลังกาย หรือใส่เพื่อให้ดูเท่ๆ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกรองเท้ายี่ห้อไหนดี หรือแบรนด์อะไรดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะเลือกรองเท้ายี่ห้อไหนดี แบรนด์ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของรองเท้าแฟชั่นมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับ รองเท้าแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นรองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ รองเท้าวิ่ง หรือรองเท้ายี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร รูปแบบไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Ipanema

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้า Ipanema จากที่เห็นก็รองเท้าของผู้หญิงแล้วก็รองเท้าของผู้ชาย มีทั้งรองเท้าแตะผู้ชาย รองเท้าแตะ รองเท้ารัดส้น รองเท้าลำลอง รองเท้าส้นสูง รองเท้าส้นแบน ของผู้หญิง หลากหลายรุ่น หลากหลายรูปแบบ เยอะแยะมากมาย โดยราคาของ รองเท้า Ipanema ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 - 1,500 กว่าบาท


2 Baoji

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้า Baoji เบาจิ จากที่เห็นก็เป็น รองเท้าสำหรับผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มีของผู้ชายเหมือนกัน สำหรับแบรนด์ เบาจิ หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยราคาของ รองเท้า Baoji เบาจิ ก็จะอยู่ที่ประมาณหลัก 100 - หลัก 1,000 บาท


3 CHANEL

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้า Chanel ชาแนล จากที่เห็นก็มีประมาณ 140 กว่าแบบ ทั้งรองเท้าแซนดัลมีสายรัดส้น ทั้งรองเท้าเอสพาดริลล์ ทั้งรองเท้าส้นแบน ทั้งรองเท้าสวมเปิดส้น ทั้งรองเท้าสายรัดส้น ทั้งรองเท้าส้นสูงหุ้มส้น โดยราคาของ รองเท้า Chanel ชาแนล ก็จะอยู่ที่ประมาณ 20,000 - 60,000 กว่าบาท


4 Melissa

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้า Melissa (เมลิสสา) จากที่เห็นก็เป็นรองเท้าสำหรับผู้หญิง สีสันสวยงาม มีทั้งรองเท้าหุ้มส้น รองเท้ารัดส้น ให้ได้เลือกกันมากมาย โดยราคาของ รองเท้า Melissa (เมลิสสา) ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท - 2,000 กว่าบาท


5 TOMS

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้า TOMS ทอมส์ ชูส์ จากที่เห็นก็มีทั้งรองเท้าผู้ชาย รองเท้าของผู้หญิง แล้วก็รองเท้าของเด็ก มีทั้งรองเท้าลำลอง รองเท้าผ้าใบ และรองเท้าบูท ของผู้ชาย มีทั้งรองเท้าแตะ รองเท้าส้นสูง รองเท้าลำลอง และก็รองเท้า Boots ของผู้หญิง โดยราคาของรองเท้า TOMS ทอมส์ ชูส์ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 800 - 5,000 กว่าบาท


6 Christian Louboutin

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้า คริสเตียน ลูบูแตง (Christian Louboutin) จากที่เห็นก็เป็นรองเท้าของนักออกแบบแฟชั่นชาวฝรั่งเศส มีทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ รองเท้าส้นสูง รองเท้าส้นแบน รองเท้ารัดส้นของผู้หญิง แล้วก็รองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบ รองเท้ารัดส้น รองเท้าลำลองของผู้ชาย โดยราคาของ รองเท้า คริสเตียน ลูบูแตง (Christian Louboutin) ก็จะอยู่ที่ประมาณ 24,000 - 100,000 กว่าบาท


7 MLB Boston

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้า MLB BOSTON ก็เป็นรองเท้าผ้าใบพิมพ์ลาย Boston จากแบรนด์ MLB โดยราคาของรองเท้า MLB BOSTON ก็จะอยู่ที่ 3,800 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับ รองเท้าแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกรองเท้ายี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนหรืออยากจะเพิ่ม ยี่ห้อแบรนด์แฟชั่นเข้ามา คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ รองเท้ายี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าสินค้าแฟชั่นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์


และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มแฟชั่น สินค้าแบรนด์เนมทั้งหลาย มีทั้งของแท้ และก็ของปลอม หรือของที่ละเมิดลิขสิทธิ์อยู่เป็นจำนวนมาก ฉะนั้นจะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี ว่าเป็นของแท้หรือเปล่า ผู้ขายสามารถเชื่อถือได้หรือไม่ ทางที่ดีคุณควรจะซื้อของแท้จะดีกว่า ปลอดภัยกว่ากันเยอะ แต่ถ้าคุณซื้อสินค้าของปลอม หรือสินค้าที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์แล้ว ในกรณีที่สินค้าเกิดความเสียหายขึ้นมา นอกจากเจ้าของแบรนด์จะไม่รับผิดชอบแล้ว คุณอาจจะเสี่ยงโดนจับอีกด้วย เพราะว่ามีกฏหมายจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์แล้วด้วย คนซื้ออย่างเราๆ ก็ต้องระมัดระวังเอาไว้ด้วย อย่างในต่างประเทศทางฝั่งยุโรป มีการจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์กันเยอะมาก แล้วก็มีคนโดนกันเยอะมาก ทั้งคนไทยและคนทางฝั่งยุโปเองก็ตาม แล้วเวลาเสียค่าปรับนี้ เสียกันเป็นแสน เป็นล้าน เลยนะ โหดมาก เรียกได้ว่าเสียค่าปรับแพงกว่าการซื้อสินค้าของแท้เข้าไปอีก


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ แบรนด์แฟชั่นยี่ห้ออะไรกัน หรือแฟชั่นอะไรกำลังฮิต แฟชั่นอะไรกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ พุทชั่น ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตแฟชั่น ทุกวันพุธ และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราก็ได้

ดู 10 ครั้ง0 ความคิดเห็น