7 เซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะสุด กันยายน 2021 | เซรั่มยี่ห้อไหนดีเซรั่มยี่ห้อไหนดี อัพเดทเซรั่ม เซรั่มหน้าใส เซรั่มลดรอยสิว ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเซรั่มยี่ห้ออะไรกัน ในแต่ละเดือน ถ้าคุณกำลังมองหาเซรั่ม หรือต้องการที่จะเปลี่ยนเซรั่ม แต่ไม่รู้ว่าจะใช้เซรั่มยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือน กันยายน 2021 นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของเซรั่มมาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 7 อันดับเซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Pureplus

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ Pureplus COLLAGEN BOOST SERUM เพียวพลัส คอลลาเจน บูส เซรั่ม จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มหน้าเด็ก ที่ได้รวบรวมสุดยอดนวัตกรรม เพื่อการบำรุงผิวให้สดใส ยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอย และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวคุณแลดูอ่อนกว่าวัย โดยราคาของ Pureplus COLLAGEN BOOST SERUM เพียวพลัส คอลลาเจน บูส เซรั่ม ก็จะอยู่ที่ประมาณ 900 -1,000 กว่าบาท

 

2 Ustar

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ Ustar VitC Pore Minizing Booster Serum ยูสตาร์วิตซีพอร์มินิไมซิ่งบูสเตอร์ จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มผิวใสไร้รูขุมขน ด้วยสารสกัดวิตามินซีเข้มข้น ที่มีความคงตัว ซึมซาบรวดเร็ว ปรนนิบัติผิวได้ตรงจุด ฟื้นบำรุงจากความหมองคล้ำสะสม แลดูผิวกระจ่างใส ให้รูขุมขนรู้สึกกระชับ โดยราคาของ Ustar VitC Pore Minizing Booster Serum ยูสตาร์วิตซีพอร์มินิไมซิ่งบูสเตอร์ 8 กรัม ก็จะอยู่ที่ประมาณ 40 - 200 กว่าบาท

 

3 Abonne

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ เอบอนเน่ Abonne Very Sexy Whitening Body Serum จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มไวท์เทนนิ่ง สูตรชิมเมอร์ ด้วยเนื้อซึมง่าย บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปรับผิวให้เพิ่มประกายใส เสกผิวโกลว์ฉ่ำ เงางาม เพิ่มเสน่ห์เซ็กซี่ให้กับผิวดูสุขภาพดีทั้งกลางวันและกลางคืน โดยราคาของ เอบอนเน่ Abonne Very Sexy Whitening Body Serum 120ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 60 กว่าบาท

 

4 Yerpall

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ Yerpall INTENSIVE STRAWBERRY SERUM เยอเพิล อินเทนซีฟ สตอเบอรี่ เซรั่ม จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มสูตรเข้มข้น บำรุงผิวกระจ่างใสสุขภาพดี ลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว ฝ้า กระ รูขุมขนกระชับ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว โดยราคาของ Yerpall INTENSIVE STRAWBERRY SERUM เยอเพิล อินเทนซีฟ สตอเบอรี่ เซรั่ม ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 - 200 กว่าบาท

 

5 Sulwhasoo

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ โซลวาซู Sulwhasoo First Care Activating Serum จากที่เห็นก็บอกว่า 23 ปีแห่งการวิจัยสู่เซรั่มสมุนไพรเกาหลี ที่ช่วยเพิ่มอานุภาพแห่งการ ลดเลือนริ้วรอยให้มากขึ้นกว่าที่เคย ด้วยการกระตุ้นการทำงานของผิว ในการฟื้นฟูสภาพให้ดียิ่งขึ้นในทุกๆ วัน โดยราคาของ โซลวาซู Sulwhasoo First Care Activating Serum 15ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 400 - 700 กว่าบาท

 

6 Innisfree


เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ เซรั่ม Innisfree Green Tea Seed Serum จากที่เห็นก็บอกว่า ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส แลดูสดชื่น พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นในผิว ด้วยน้ำมันจากเมล็ดชาเขียว โดยราคาของ เซรั่ม Innisfree Green Tea Seed Serum ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

7 SMOOTH-E

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ SMOOTH-E Gold 24K สมูทอี โกลด์ 24K เซรั่มทองคำ จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มลดเลือนริ้วรอย ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผสานเนื้อทองคำ 24K ทองบริสุทธิ์ 99.99% ช่วยให้ผิวแข็งแรง มีสุขภาพดี โดยราคาของ สมูทอี Smooth E 24K Gold Hydroboost Serum 30ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 800 - 1,000 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับเซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือน กันยายน 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ เซรั่มยี่ห้อไหนดี ไม่ว่าจะเป็น เซรั่มหน้าใส เซรั่มลดรอยสิว แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ เซรั่ม อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 1 ครั้ง0 ความคิดเห็น