7 อันดับ เซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน พฤษภาคม 2021 | เซรั่มยี่ห้อไหนดีเซรั่มยี่ห้อไหนดี อัพเดทเซรั่ม เซรั่มหน้าใส เซรั่มลดรอยสิว ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเซรั่มยี่ห้ออะไรกัน ในแต่ละเดือน ถ้าคุณกำลังมองหาเซรั่ม หรือต้องการที่จะเปลี่ยนเซรั่ม แต่ไม่รู้ว่าจะใช้เซรั่มยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือน พฤษภาคม 2021 นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของเซรั่มมาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 7 อันดับเซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 PhD

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ PhD พีเอชดี PhD K-DERMA UV Serum Sensitive NUDE SPF50 จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มกันแดด เนื้อบางเบาที่ทั้งปกป้องพร้อมบำรุงผิวอย่างอ่อนโยนและปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอในขั้นตอนเดียว ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ในแสงแดดได้อย่างมั่นใจถึง 98 ต้นเหตุของจุดด่างดำ ฝ้าแดดและริ้วรอยก่อนวัย โดยราคาของ PhD K-DERMA UV Serum Sensitive NUDE SPF50 ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 กว่าบาท


2 Biore


เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ BIORE บิโอเร จากที่เห็นก็บอกว่า ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอจากรังสี UV ช่วยคงความแข็งแรงและยืดหยุ่นให้กับผิวชั้นนอก ปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรก ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส โดยราคาของ BIORE บิโอเร ยูวี แอนตี้โพลูชั่น บอดี้ แคร์ เซรั่ม อินเทนซีฟ ไวท์ เอสพีเอฟ50+พีเอ+++ 150 มล. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Big C


3 Clarins


เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ คลาแรงส์ Clarins Renew-Plus Body Serum จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มสำหรับผิวกาย สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หยาบกร้าน ลดรอยกระ จุดด่างดำ โดยราคาของ คลาแรงส์ Clarins Renew-Plus Body Serum ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 - 2,000 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy


4 Eucerin


เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ ยูเซอริน Eucerin Poreless Solution Pore Minimizer Serum จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มบำรุงผิวหน้า ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมคืนสมดุล ให้ผิวดูละเอียดเนียนใส รูขุมขนดูกระชับยิ่งขึ้น โดยราคาของ ยูเซอริน Eucerin Poreless Solution Pore Minimizer Serum 30ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 900 - 1,000 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy


5 Senka


เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ เซนกะ Senka White Beauty Serum in CC จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสอมชมพู ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน โดยราคาของ เซนกะ Senka White Beauty Serum in CC 40g ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy


6 SOS


เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ เอะสึ โอ เอะสึ SOS Hyaluron X3 Concentrate Serum จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มไฮยาลูรอนเข้มข้นบริสุทธิ์ เพิ่มประสิทธิภาพกักเก็บ และเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก เพื่อผิวเรียบเนียน กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ แก้ปัญหาริ้วรอยได้อย่างล้ำลึก โดยราคาของ เอะสึ โอ เอะสึ SOS Hyaluron X3 Concentrate Serum 30ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 500 - 700 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy


7 Best Korea

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ เบสโคเรีย Best Korea Plankton Collagen Serum จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มน้ำตบจากแพลงก์ตอนน้ำทะเลลึก เปลี่ยนผิวโทรมให้กลายเป็นผิวใหม่ ใส เด้ง แบบเร่งด่วนด้วยแพลงก์ตอนผสานคคลอลาเจน ปลุกผิวให้เด้ง ฟู ผิวกระจ่างใส โดยราคาของ เบสโคเรีย Best Korea Plankton Collagen Serum 10g. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 40 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Tops Online


และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับเซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือน พฤษภาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ เซรั่มหน้าใส เซรั่มลดรอยสิวยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ เซรั่ม อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 0 ครั้ง0 ความคิดเห็น