7 อันดับ เซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เมษายน 2021 | เซรั่มยี่ห้อไหนดีเซรั่มยี่ห้อไหนดี อัพเดทเซรั่ม เซรั่มหน้าใส เซรั่มลดรอยสิว ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเซรั่มยี่ห้ออะไรกัน ในแต่ละเดือน ถ้าคุณกำลังมองหาเซรั่ม หรือต้องการที่จะเปลี่ยนเซรั่ม แต่ไม่รู้ว่าจะใช้เซรั่มยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือน เมษายน 2021 นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของเซรั่มมาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 7 อันดับเซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Queen Helene


เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ ควีนเฮเลน Queen Helene The Original Premium CICA Acne Serum Gel จากที่เห็นก็บอกว่า เจลเซรั่มดูแลผิวเป็นสิว เนื้อเซรั่มซึมง่ายไม่เหนอะหนะ ดูแลผิวเป็นสิว ให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น กระจ่างใส พร้อมดูดซับสารตกค้าง และลดเลือนรอยดำจากสิว ลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง โดยราคาของ ควีนเฮเลน Queen Helene The Original Premium CICA Acne Serum Gel 10ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 40 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

2 Cherlyn

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ Cherlyn เฌอร์ลิน จากที่เห็นก็บอกว่า Cherlyn Serum เซรั่มบำรุงผิวหน้า สูตรเข้มข้น ผิวขาว กระจ่างใส เหมาะสำหรับผู้มีริ้วรอย ร่องลึก เป็นสิว โดยราคาของ เซรั่ม Cherlyn เฌอร์ลิน ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 - 1,000 กว่าบาท

 

3 Rojukiss


เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ Rojukiss (โรจูคิส) จากที่เห็นก็มีอยู่หลายสูตร เห็นบอกว่าจะปัญหาผิวหมองคล้ำ ซ้ำซาก สีผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้าแดด และจุดด่างดำที่เป็นมานานฝังลึกแก้ยาก โดยราคาของ เซรั่ม Rojukiss (โรจูคิส) ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 กว่าบาท - 900 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

4 Namu Life


เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ นามุ ไลฟ์ Namu Life Snailwhite Gold Triple Lift Serum จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มช่วยฟื้นฟูผิวเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงล้ำลึกให้ริ้วรอยบริเวณใบหน้า และบริเวณหางตาแลดูจางลง ช่วยให้ผิวแน่นกระชับ สว่างกระจ่างใส ผิวแลดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย โดยราคาของ นามุ ไลฟ์ Namu Life Snailwhite Gold Triple Lift Serum 30ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 900 - 1,000 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

5 Clarins


เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ Clarins Double Serum (คลาแรงส์) จากที่เห็นก็บอกว่า เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อรับมือกับสัญญาณแห่งวัย และยังบอกอีกว่าช่วยฟื้นฟูบำรุงการทำงานของเซลล์ที่สำคัญ 5 ประการ การฟื้นฟู การปกป้องผิว ให้ความชุ่มชื้นกับผิว หล่อเลี้ยงผิวด้วยออกซิเจน บำรุงผิว โดยราคาของ Clarins Double Serum (คลาแรงส์) อยู่ที่ประมาณ 2,000 - 3,000 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

6 Beauty Buffet

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ Beauty Buffet Lansley Alpha - Arbutin Flash Radiant Spot Serum จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มยางลบ ลบทุกปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว หน้าหมองคล้ำ เห็นผลใน 7 วัน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเฉพาะจุด ด้วยเนื้อเซรั่มสูตรพิเศษเนื้อบางเบา คิดค้นสำหรับแต้มจุดด่างดำ บนใบหน้าโดยเฉพาะ ช่วยให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ สีผิวแลดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ โดยราคาของ Beauty Buffet Lansley Alpha - Arbutin Flash Radiant Spot Serum 15 Ml. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 400 กว่าบาท

 

7 La Roche Posay


เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลาโรช โพเซย์ La Roche Posay Hyalu B5 จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยเติมเต็มผิว ลดเลือนริ้วรอย พร้อมปลอบประโลม ให้ผิวเด้งกระชับ เหมาะสำหรับผิวบอบบางระคายเคืองง่าย โดยราคาของ ลาโรช โพเซย์ La Roche Posay Hyalu B5 30ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับเซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือน เมษายน 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ เซรั่มหน้าใส เซรั่มลดรอยสิวยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ เซรั่ม อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 20 ครั้ง0 ความคิดเห็น