7 อันดับ เซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน | เซรั่มยี่ห้อไหนดีอัพเดทเซรั่ม เซรั่มหน้าใส เซรั่มลดรอยสิว ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเซรั่มยี่ห้ออะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ ถ้าคุณกำลังมองหาเซรั่ม หรือต้องการที่จะเปลี่ยนเซรั่ม แต่ไม่รู้ว่าจะใช้เซรั่มยี่ห้อไหนดี เพราะว่าเซรั่มในท้องตลาดนั้น มีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายแบรนด์ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะใช้เซรั่มยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของเซรั่มมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับเซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Lune

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Lune Anti Wriakle Serum จากที่เห็นก็บอกว่า กำจัดรอยตีนกาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลบเลือนรอยดำคล้ำ และถุงใต้ตาได้อย่างยอดเยี่ยม เติมเต็มร่องลึกของร่องแก้ม ช่วยฟื้นฟูสมดุลของผิวช่วยให้ผิวสดใส เปล่งประกาย กระจ่างใส โดยราคาของ Lune Anti Wriakle Serum ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,300 - 1,900 กว่าบาท


2 Novexpert

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Novexpert Booster Serum with Hyaluronic Acid จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มที่อุดมไปด้วย Hyaluronic Acid เข้มข้นมากถึง 1.6% ด้วยขนาดและน้ำหนักโมเลกุล 4 โมเลกุล สามารถซึมลงสู่ผิวชั้นต่างๆของผิวชั้นบน ดึงน้ำเข้าสู่ผิวให้ผิว สร้างความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องในผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน เก็บกักความชุ่มชื้นในผิวได้มากขึ้น ยกกระชับผิวให้ฟูขึ้น จากภายนอกและภายใน โดยราคาของ Novexpert Booster Serum with Hyaluronic Acid 30 ml. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท


3 CURESYS

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ CURESYS Trouble Clear Serum จากที่เห็นก็บอกว่า นวัตกรรมเกาหลีกับเซรั่มประสิทธิภาพสูง ช่วยลดสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยแดง ลดโอกาสเกิดสิวซ้ำ โดยราคาของ CURESYS Trouble Clear Serum 30ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 400 - 500 กว่าบาท


4 Clear Nose

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เคลียร์โนส Clear Nose Acne Care Solution Serum จากที่เห็นก็บอกว่า ครั้งแรกของเซรั่มเข้มข้น สูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ช่วยปรับสมดุลผิว และบูสต์ผิว ที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง กระจ่างใส มีชีวิตชีวาอีกครั้ง โดยราคาของ เคลียร์โนส Clear Nose Acne Care Solution Serum 100 มล. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 600 - 800 กว่าบาท


5 Clarins

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Clarins Renew-Plus Body Serum จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มสำหรับผิวกาย สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หยาบกร้าน ลดรอยกระ จุดด่างดำ โดยราคาของ Clarins Renew-Plus Body Serum ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 - 2,000 กว่าบาท


6 Olay

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Olay White Radiance Niacinamide + Cica Super Serum. จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มช่วยปลอบประโลมผิวเพื่อผิวดูโกลว์ใสสุขภาพดี ด้วยสูตรที่ช่วยปลอบประโลมผิวแบบไม่ทิ้งความมัน โดยราคาของ Olay White Radiance Niacinamide + Cica Super Serum. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 900 กว่าบาท


7 Innisfree

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เซรั่ม Innisfree Green Tea Seed Serum จากที่เห็นก็บอกว่า ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส แลดูสดชื่น พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นในผิว ด้วยน้ำมันจากเมล็ดชาเขียว โดยราคาของ เซรั่ม Innisfree Green Tea Seed Serum ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับเซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ เซรั่มหน้าใส เซรั่มลดรอยสิวยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ เซรั่มยี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์ และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น