7 อันดับละคร ‌ยอดนิยม พฤษภาคม 2021 | ดูละครเรื่องอะไรดี ‌

ดูละครเรื่องอะไรดี อัพเดท ละคร ถ้าคุณอยากจะดูละคร แต่ไม่รู้ว่าจะดูละครเรื่องอะไรดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้เราก็ได้ผลสำรวจของ ละคร จากทุกช่องสถานี จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง มาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 7 ‌อันดับ‌ละคร ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นละครเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 กระเช้าสีดา


ละครที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ กระเช้าสีดา เป็นละครของทางช่อง One 31 ออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20:30 น. วันละ 2 ชั่วโมง โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่องกระเช้าสีดา ย้อนหลังได้บนแอป iQiyi (อ้ายฉีอี้)

 

2 เรือนร่มงิ้ว


ละครที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ เรือนร่มงิ้ว เป็นละครของทางช่อง 8 ออกอากาศวันจันทร์ - วันพฤหัสบดีเวลา 19:00 น. โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง เรือนร่มงิ้ว ย้อนหลังได้ทาง AIS Play

 

3 สะใภ้เจ้าสัว


ละครที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ สะใภ้เจ้าสัว เป็นละครของทางช่อง 3 ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ช่อง3 กด33 โดยคุณสามารถรับชมละคร สะใภ้เจ้าสัว ย้อนหลังได้ทาง ch3Plus หรือทาง YouTube ช่อง Ch3Thailand

 

4 ตะวันตกดิน


ละครที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ ตะวันตกดิน เป็นละครของทางช่องอมรินทร์ทีวี ออกอากาศทุกวัน เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 22.00 น. โดยคุณสามารถรับชมละครตะวันตกดิน ย้อนหลังได้ทาง Viu

 

5 พายุทราย


ละครที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ พายุทราย เป็นละครของทางช่อง One 31 ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20:15 น. โดยคุณสามารถรับชม ละครพายุทราย ย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ one31.net และทาง YouTube One 31

 

6 พราวมุก


ละครที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ พราวมุก เป็นละครของทางช่อง 3 ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ช่อง3 กด33 โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง พราวมุก ย้อนหลังได้ทาง ch3 Plus

 

7 ตุ๊กตา


ละครที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ ตุ๊กตา เป็นละครของทางช่อง 7 ออกอากาศ ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20:30 น. รับชม โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง ตุ๊กตา ย้อนหลังได้ทาง Bugaboo TV

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับละคร ‌ยอดนิยม ในเดือนพฤษภาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูละครเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูละครเรื่องอะไรกัน ละครเรื่องอะไรกำลังฮิต ละครเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูที่หน้าเพจ ละคร เพิ่มเติมได้


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรีส์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 2 ครั้ง0 ความคิดเห็น