ดูละครเรื่องอะไรดี | 7 อันดับละคร ‌ยอดนิยม กรกฎาคม 2021

ดูละครเรื่องอะไรดี อัพเดท ละคร ถ้าคุณอยากจะดูละคร แต่ไม่รู้ว่าจะดูละครเรื่องอะไรดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้เราก็ได้ผลสำรวจของ ละคร จากทุกช่องสถานี จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง มาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 7 ‌อันดับ‌ละคร ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นละครเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 แค้นรักสลับชะตา


ละครที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ แค้นรักสลับชะตา ละครช่อง 3 ออกอากาศ ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง แค้นรักสลับชะตา ย้อนหลังได้ทาง ch3 Plus

 

2 พราวมุก


ละครที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ พราวมุก เป็นละครของทางช่อง 3 ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ช่อง3 กด33 โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง พราวมุก ย้อนหลังได้ทาง ch3 Plus

 

3 สองเสน่หา


ละครที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ สองเสน่หา ละครช่อง 3 ออกอากาศ ทุกวันพุธ - วันพฤหัสบดีเวลา 20:30 น - 22:30 น. โดยคุณสามารถรับชม ละครสองเสน่หาย้อนหลังได้ทาง Ch3 Plus และทาง WeTV

 

4 ให้รักพิพากษา


ละครที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ ให้รักพิพากษา ละครช่อง 3 ออกอากาศ ทุกวันพุธ - พฤหัส เวลา 20.30 น. ช่อง3 กด33 โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่องให้รักพิพากษา ย้อนหลังได้ทาง ch3 Plus และทาง Netflix

 

5 หลงกลิ่นจันทน์


ละครที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ หลงกลิ่นจันทน์ เป็นละครของทางช่อง 7 ออกอากาศ ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20:30 น. โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง หลงกลิ่นจันทน์ ย้อนหลังได้ทาง Bugaboo TV

 

6 เวราอาฆาต


ละครที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ เวราอาฆาต เป็นละครของทางช่อง 8 ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - พฤหัส เวลา 19.00 น. โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง เวราอาฆาต ย้อนหลังได้ทาง AIS Play

 

7 แพศยา


ละครที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ แพศยา เป็นละครของทางช่อง PPTVHD ช่อง 36 ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง แพศยา ย้อนหลังได้ทาง iQiyi

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับละคร ‌ยอดนิยม ในเดือนกรกฎาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูละครเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูละครเรื่องอะไรกัน ละครเรื่องอะไรกำลังฮิต ละครเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูที่หน้าเพจ ละคร เพิ่มเติมได้


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรีส์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 5 ครั้ง0 ความคิดเห็น