7 ‌อันดับ‌ ซีรีส์เกาหลี ยอดนิยม พฤษภาคม 2021 | ดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไรดี

ดูซีรีส์เกาหลีเรื่องอะไรดี อัพเดท ซีรีส์เกาหลี ถ้าคุณอยากจะดูซีรีส์เกาหลี แต่ไม่รู้ว่าจะดูซีรีส์เกาหลีเรื่องอะไรดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้เราก็ได้ผลสำรวจของ ซีรีส์เกาหลี จากทุกช่องสถานี จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง มาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 7 ‌อันดับ‌ซีรีส์เกาหลี ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย


ซีรีส์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ ทางช่องสถานีโทรทัศน์ tvN ออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2021 โดยคุณสามารถรับชม ซีรีส์เกาหลีเรื่อง Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย ย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

2 Mouse


ซีรีส์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ Mouse ซีรีส์เกาหลี ที่ออกอากาศทางช่องสถานีโทรทัศน์ TvN ออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2021 จำนวน 20 ตอน โดยคุณสามารถรับชม ซีรีส์เกาหลี เรื่อง Mouse ย้อนหลังได้ทาง Viu

 

3 Mine ธาตุแท้


ซีรีส์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ Mine ธาตุแท้ ซีรีส์เกาหลี 2021 ประเภทชีวิต จำนวน 1 Season ออกอากาศช่อง tvN โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์เกาหลีเรื่อง Mine ธาตุแท้ ได้ทาง Netflix

 

4 Taxi Driver


ซีรีส์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ Taxi Driver ซีรีส์เกาหลี ออกอากาศทางช่องสถานีโทรทัศน์ SBS ประเภท แอ๊คชั่น / ระทึกขวัญ จำนวน 20 ตอน โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์เกาหลีเรื่อง Taxi Driver ย้อนหลังได้ทาง Viu

 

5 So I Married the Anti-Fan


ซีรีส์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ So I Married the Anti-Fan ซีรีส์เกาหลี แนวรักโรแมนติก โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์เกาหลีเรื่อง So I Married the Anti-Fan ย้อนหลังได้ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้)

 

6 Law School


ซีรีส์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ Law School ซีรีส์เกาหลี ออกอากาศทางช่องสถานีโทรทัศน์ JTBC แนวดราม่ากฎหมาย จำนวน 16 ตอน โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์เกาหลีเรื่อง Law School ย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

7 Move to Heaven


ซีรีส์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ Move to Heaven ซีรีส์เกาหลี 2021 แนวชีวิต จำนวน 1 Season โดยคุณสามารถรับชม ซีรีส์เกาหลีเรื่อง Move to Heaven ได้ทาง Netflix

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 ‌อันดับ‌ ซีรีส์เกาหลี ยอดนิยม ในเดือนพฤษภาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูซีรีส์เกาหลีเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูซีรีส์เกาหลีเรื่องอะไรกัน ซีรีส์เกาหลีเรื่องอะไรกำลังฮิต ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูที่หน้าเพจ ซีรีส์เกาหลี เพิ่มเติมได้


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรีส์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 0 ครั้ง0 ความคิดเห็น