7 ‌อันดับ‌ ซีรีส์เกาหลี ยอดนิยม มิถุนายน 2021 | ดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไรดี

ดูซีรีส์เกาหลีเรื่องอะไรดี อัพเดท ซีรีส์เกาหลี ถ้าคุณอยากจะดูซีรีส์เกาหลี แต่ไม่รู้ว่าจะดูซีรีส์เกาหลีเรื่องอะไรดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้เราก็ได้ผลสำรวจของ ซีรีส์เกาหลี จากทุกช่องสถานี จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง มาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 7 ‌อันดับ‌ซีรีส์เกาหลี ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 My Roommate is a Gumiho จิ้งจอกเก้าหาง


ซีรีส์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ My Roommate is a Gumiho จิ้งจอกเก้าหาง ซีรีส์เกาหลี 2021 โดยคุณสามารถรับชม ซีรีส์เกาหลีเรื่อง My Roommate is a Gumiho จิ้งจอกเก้าหาง ได้ทาง iQiyi

 

2 Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้


ซีรีส์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้ ซีรีส์เกาหลี 2021 แนวโรแมนติก จำนวน 10 ตอน โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์เกาหลีเรื่อง Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้ ย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

3 Mine ธาตุแท้


ซีรีส์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ Mine ธาตุแท้ ซีรีส์เกาหลี 2021 ประเภทชีวิต จำนวน 1 Season ออกอากาศช่อง tvN โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์เกาหลีเรื่อง Mine ธาตุแท้ ได้ทาง Netflix

 

4 Voice 4


ซีรีส์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ Voice 4 ซีรีส์เกาหลี โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์เกาหลีเรื่อง Voice 4 ได้ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้)

 

5 Mouse


ซีรีส์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ Mouse ซีรีส์เกาหลี ที่ออกอากาศทางช่องสถานีโทรทัศน์ TvN ออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2021 จำนวน 20 ตอน โดยคุณสามารถรับชม ซีรีส์เกาหลี เรื่อง Mouse ย้อนหลังได้ทาง Viu

 

6 Taxi Driver


ซีรีส์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ Taxi Driver ซีรีส์เกาหลี ออกอากาศทางช่องสถานีโทรทัศน์ SBS ประเภท แอ๊คชั่น / ระทึกขวัญ จำนวน 20 ตอน โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์เกาหลีเรื่อง Taxi Driver ย้อนหลังได้ทาง Viu

 

7 18 Again


ซีรีส์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ 18 Again เป็นซีรีส์เกาหลีที่ออกอากาศทาง ช่องสถานีโทรทัศน์ JTBC ออกอากาศตอนแรก เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2563 จำนวน 16 ตอน โดยคุณสามารถรับชมซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง 18 Again ย้อนหลังได้ทาง Viu และทาง iQIYI

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 ‌อันดับ‌ ซีรีส์เกาหลี ยอดนิยม ในเดือนมิถุนายน 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูซีรีส์เกาหลีเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูซีรีส์เกาหลีเรื่องอะไรกัน ซีรีส์เกาหลีเรื่องอะไรกำลังฮิต ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูที่หน้าเพจ ซีรีส์เกาหลี เพิ่มเติมได้


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรีส์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 2 ครั้ง0 ความคิดเห็น