ดูซีรีส์จีนเรื่องอะไรดี | 7 ซีรีส์จีน ยอดนิยม กรกฎาคม 2021

ดูซีรีส์จีนเรื่องอะไรดี อัพเดท ซีรีส์จีน ถ้าคุณอยากจะดูซีรีส์จีน แต่ไม่รู้ว่าจะดูซีรีส์จีนเรื่องอะไรดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้เราก็ได้ผลสำรวจของซีรีส์จีน จากทุกช่องสถานี จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง มาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 7 ‌อันดับ‌ซีรีส์จีน ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นซีรีส์จีนเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Ancient Love Poetry ตำนานรักสองสวรรค์


ซีรีส์จีนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ Ancient Love Poetry ตำนานรักสองสวรรค์ ซีรีส์จีน 2020 โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์จีนเรื่อง Ancient Love Poetry ตำนานรักสองสวรรค์ ได้ทาง WeTV

 

2 Falling Into Your Smile รักยิ้มของเธอ


ซีรีส์จีนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ Falling Into Your Smile รักยิ้มของเธอ ซีรีส์จีน 2021 แนวโรแมนติก คอมเมดี้ โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์จีน เรื่อง Falling Into Your Smile รักยิ้มของเธอ ได้ทาง WeTV

 

3 Unforgettable Love 2021 รักนี้ไม่ลืมเลือน


ซีรีส์จีนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ Unforgettable Love 2021 รักนี้ไม่ลืมเลือน ซีรีส์จีน 2021 โดยคุณสามารถรับชม Unforgettable Love 2021 รักนี้ไม่ลืมเลือน ได้ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้)

 

4 ตํานานจอมยุทธ์ภูตถังซาน


ซีรีส์จีนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ ตํานานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ซีรีส์จีน อัพเดท วันพฤหัสบดี - วันอาทิตย์เวลา 19:00 น. VIP ทุกวันเสาร์เวลา 9:00 น. 1EP/วัน โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์จีนเรื่อง ตํานานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ได้ทาง WeTV

 

5 Truth or Dare (2021) ชะตารักสลับเกี้ยว


ซีรีส์จีนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ Truth or Dare (2021) ชะตารักสลับเกี้ยว ซีรีส์จีน 2021 โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์จีนเรื่อง Truth or Dare (2021) ชะตารักสลับเกี้ยว ย้อนหลังได้ทาง True ID

 

6 Tears In Heaven น้ำตาสวรรค์


ซีรีส์จีนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ Tears In Heaven น้ำตาสวรรค์ ซีรีส์จีน 2021 อัพเดทตอนใหม่ทุกวันพุธ - วันศุกร์ เวลา 19:00 น. โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์จีนเรื่อง Tears In Heaven น้ำตาสวรรค์ ย้อนหลังได้ทาง WeTV

 

7 Miss The Dragon รักนิรันดร์ ราชันมังกร


ซีรีส์จีนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ Miss The Dragon รักนิรันดร์ ราชันมังกร ซีรีส์จีน แนวโรแมนติก แฟนตาซี โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์จีนเรื่อง Miss The Dragon รักนิรันดร์ ราชันมังกร ได้ทาง WeTV

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับซีรีส์จีน ยอดนิยม ในเดือนกรกฎาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูซีรีส์จีนเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูซีรีส์จีนเรื่องอะไรกัน ซีรีส์จีนเรื่องอะไรกำลังฮิต ซีรีส์จีนเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูที่หน้าเพจ ซีรีส์จีน เพิ่มเติมได้


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรีส์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 9 ครั้ง0 ความคิดเห็น